Đặc điểm của túi khí chèn hàng container PP

Túi khí chèn hàng container PP là giải pháp cách thuận tiện để bảo vệ hàng hóa của bạn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng có khả năng ổn định hàng hóa vượt trội và khả năng chống chuyển dịch tải. Túi khí chèn hàng được đặt trong container giúp cho pallet và các lô hàng khác của bạn được vận chuyển một cách an toàn và chắc chắn đến các điểm đến trên thế giới. Vậy chúng được cấu tạo từ những thành phần nào? Và có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Túi khí chèn hàng container PP được cấu tạo như thế nào?

Túi khí chèn hàng container PP
Túi khí chèn hàng container PP

Túi khí chèn hàng container Atmet PP có cấu tạo tối ưu bởi 2 lớp nhựa dày dặn. Bên trong là lớp nhựa có kết cấu đa tầng (multi layer) được ép từ 4 loại nhựa khác nhau: LDPE, HDPE, PA, PE. Túi khí bên trong chứa đầy không khí đảm bảo mật độ ngay cả khi áp suất cao. Bao bọc bên ngoài là lớp nhựa PP Woven, đàn hồi tốt và có khả năng chống lại hầu hết các dung môi hóa học, chất ăn da và axit. Bên ngoài túi khí chèn hàng PP còn có một van được thiết kế đặc biệt và tự đóng đảm bảo việc nạp đầy không khí vào dễ dàng và an toàn, hạn chế thoát khí trong quá trình sử dụng.

Túi khí chèn hàng container PP có thể được sử dụng với tất cả các loại sản phẩm trên tàu thủy, máy bay, xe tải, đường sắt và container. Chúng được đặt trong khoảng trống giữa các hàng hóa hoặc pallet trong quá trình chất hàng. Bằng cách này, túi khí chèn hàng giúp cân bằng và ngăn không cho hàng hóa va đập vào nhau hay bị lật đổ.

Đặc điểm nổi bật của túi khí chèn hàng container PP

Túi khí chèn hàng container PP Almet
Túi khí chèn hàng container PP Almet
  • Túi khí chèn hàng container PP có đa dạng mọi kích thước (dài x rộng): 50x100cm, 60×100/120cm, 80x120cm, 100x180cm, 100x200cm, 120x240cm.
  • Độ dày của túi khi bơm căng tối đa chiếm ⅓ chiều rộng túi khí.
  • Chịu được trọng tải lớn, có thể chịu được từ 2 đến 20 tấn, hoặc hơn nữa tùy thuộc vào kích thước của túi cũng như các khoảng trống cần chèn. Khả năng chịu lực nén đến 1600 (kg)/m².
  • Túi khí được cấu tạo từ lớp nhựa đa tầng,hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm. Do đó có thể sử dụng cho các mặt hàng đông lạnh, có độ ẩm cao…Ngoài ra, túi khí chèn hàng PP cũng rất thích hợp dùng cho những mặt hàng linh kiện điện tử vì chúng có khả năng tĩnh điện ít hơn những phương pháp khác.
  • Do được sản xuất từ vật liệu bền nên có thể sử dụng được nhiều lần, thân thiện với môi trường.Chỉ cần xả hơi, gấp gọn và bảo quản đúng cách là có thể sử dụng túi cho những lần tiếp theo.
  • Túi khí sau khi được bơm căng, có độ đàn hồi rất cao. Từ đó có thể tránh được những va đập mạnh không mong muốn trong quá trình vận chuyển.
  • Mẫu mã đẹp, ngoài bảo vệ hàng hóa còn giữ được sự thẩm mỹ trong đóng gói vận chuyển hàng hóa.
  • Túi khí chèn hàng container Almet PP đạt các chứng nhận quốc tế về chất lượng: AAR (Association of American Railroads) của Hoa Kỳ, ROHS, SGS TestISO 9001. Trong đó, chứng nhận AAR là chứng nhận quan trọng nhất của túi khí chèn hàng, đây là chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ về đảm bảo chất lượng.
  • Túi khí chèn hàng container PP có giá thành rẻ hơn so với túi giấy Kraft.

Rõ ràng, túi khí chèn hàng container là một giải pháp đóng gói thiết thực, dễ sử dụng và vô cùng hữu ích. Với túi khí chèn hàng PP, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu đáng kể mức thiệt hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đồng thời ít tốn kém hơn so với nhiều phương pháp đảm bảo tải trọng khác. ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎ ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)