Chứng nhận SGS

Chứng nhận SGS là một trong những cơ sở để người dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe khi sử dụng. Để tìm hiểu kỹ hơn về chứng nhận SGS, mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây.

Chứng nhận SGS là gì?

Chứng nhận SGS

SGSlà tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế. Có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia. Các dịch vụ của SGS gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa; kiểm tra chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khoẻ.
Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều sản phẩm phục vụ tiện nghi cho con người. Các hãng sản xuất đều cần công bố những chứng nhận để chứng minh sản phẩm đạt chất lượng cao.
Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế, ví dụ như: SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DAS (Anh), DNV (Na Uy), TUV Rheinland (Đức), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc), …. Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn khác. Nhưng với tiêu chuẩn ISO 22000:2005 chỉ có SGS mới được công nhận có đủ năng lực đánh giá chứng nhận phù hợp về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Dịch vụ từ SGS

Tổ chức hoạt động qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Các dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS chia thành 4 loại:
  • Kiểm định: dịch vụ kiểm định và xác minh hàng đầu thế giới bao gồm kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại điểm trung chuyển, giúp các doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý có liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.
  • Thử nghiệm: mạng lưới thử nghiệm toàn cầu, giám định viên am hiểu và có kinh nghiệm, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, rút ​​ngắn thời gian ra thị trường và kiểm tra chất lượng, an toàn và hiệu suất của sản phẩm.
  • Chứng nhận: tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận.
  • Xác minh: tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

Tầm quan trọng của các chứng nhận cấp bởi SGS

Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin bởi đảm bảo bằng một công ty giám định toàn cầu. Là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho bất kỳ thương hiệu nào. Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò“bên thứ ba độc lập”như SGS rất quan trọng.
Với vai trò là kiểm tra chất lượng sản phẩm có đáp ứng tiêu chuẩn về sức khoẻ hay không. Tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để khách hàng. Dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe.
Sky Pak là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đạt chứng nhận do SGS cấp. Sky Pak tự tin về độ an toàn của các sản phẩm. Và khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm Sky Pak
Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
tuv
Chứng nhận TUV Rheinland đóng vai trò cung cấp cho các…
vsattp
Bất kì cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nào…
fda
Chứng nhận FDA (Food and Drug Administration) là yêu cầu cơ…
ISO
Tiêu chuẩn ISO 9001 là một trong những tiêu chuẩn quốc…
ISPM 15 hiện nay đang là một phương pháp chống lại…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)