Hướng dẫn mua hàng

QUY TRÌNH MUA HÀNG

Công ty SKY PAK – đơn vị “CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỀ ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN AN TOÀN CHO NGÀNH XUẤT KHẨU”.

SKY PAK sở hữu một đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại nhập khẩu các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa để có thể mang đến các Sản phẩm Gói hút Oxy Ohunter cao cấp của Singapore, Túi khí chèn hàng của Mỹ, Dao cắt An Toàn Mỹ, Impact Label của Đài Loan, Pallet gỗ Chuẩn xuất khẩu, Hút ẩm cao cấp cho Xuất khẩu… với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất như AAR, FDA, ISO, TUV… để đem đến sư an tâm về chất lượng, thương hiệu của quý Doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, đặc biệt là các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

SKY PAK cùng với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SKY PAK sẽ trở thành công ty phân phối các giải pháp công nghệ về đóng gói và vận chuyển an toàn cho ngành xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ sản phẩm và các giá trị của doanh nghiệp khách hàng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường xuất khẩu Quốc tế.

Chúng tôi luôn cải tiến xây dựng chuyên nghiệp các quy trình để Khách hàng luôn có sự trải nghiệm dịch vụ tốt và thuận tiện nhất, mời quý khách tham khảo QUY TRÌNH MUA HÀNG của chúng tôi.

quy trình mua hàng ở Sky Pak

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm do Sky Pak cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố sau:

Chính sách bảo hành của Sky Pak:

Để được giải đáp cụ thể cho từng loại sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 079 3333 086 hoặc qua mail: davidquan@skypak.com.vn hoặc điền vào form đăng ký miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho mỗi loại sản phẩm.

FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)