3 Lưu ý quan trọng khi mua túi khí chèn hàng carton

Sự bùng nổ của thị trường túi khí để đóng gói đã làm cho túi khí chèn hàng carton trở thành một vật liệu chèn lót mang lại lợi nhuận cho nhiều người. Tuy nhiên, những sản phẩm túi khí chèn lót kém chất lượng có thể mang lại hiệu quả bất lợi cho doanh nghiệp, thậm chí có tác động tiêu cực đến chất lượng hàng hóa. Vì vậy, nhiều người rất thận trọng khi mua túi khí chèn lót hàng hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi mua túi khí chèn thùng carton để đóng gói?

Chất lượng túi khí chèn hàng carton là một lựa chọn quan trọng

Túi khí chèn hàng carton

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các loại túi khí chèn hàng carton để đóng gói, điều này cũng dẫn đến chất lượng túi khí trên thị trường không đồng đều. Khi mua một sản phẩm túi khí chèn hàng tốt, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất lượng chứ không phải giá cả. Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng mới bắt đầu quan tâm đến giá cả, và chất lượng đã trở thành yếu tố thứ hai. Kết quả của cách làm này là mặc dù chi phí chi tiêu cho túi khí có thể thấp hơn nhưng chất lượng của túi khí sẽ không đảm bảo, dẫn đến nhiều rủi ro hư hỏng hàng hóa.

Ngày nay, để đạt được lợi nhuận và giảm giá thành, thay vì sử dụng nhựa HDPE làm túi khí, một số nhà sản xuất đã chọn các loại nhựa kém chất lượng hoặc giảm độ dày của vật liệu màng. Những sản phẩm túi khí này dễ dàng làm vỡ bằng tay, do đó hàng hóa được bảo vệ có thể sẽ có nguy cơ bị thiệt hại cao hơn. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là phải kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua túi khí chèn hàng carton.

Để đánh giá chất lượng của chất liệu túi khí đệm, cần quan sát chất liệu của chất liệu túi khí đệm. Chất lượng của vật liệu túi khí đệm khác nhau sẽ có cảm giác khác nhau. Chúng ta có thể quan sát từ bên ngoài xem vật liệu đó có bị đục và có cặn hay không. Có thể dùng tay để tác động lên túi khí để xem chúng có dễ bị bể hay không.

Lựa chọn loại túi khí chèn hàng carton phù hợp

Khi chọn chất liệu túi khí đệm, trước tiên chúng ta xác định nhu cầu của mình. Có nhiều loại túi khí chèn thùng carton làm vật liệu đóng gói, như túi khí dạng cột, dạng đệm, dạng gối,… Các chất liệu túi đệm khác nhau có công dụng khác nhau, chúng ta cần lựa chọn chất liệu vật liệu đệm phù hợp theo hàng hóa cần vận chuyển và đóng gói.

Cần phải kiểm tra xem các chỉ số khác nhau của vật liệu đóng gói của túi khí chèn thùng carton như: kích thước, độ dày, để xem giải pháp chèn lót có đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền nén, độ dẻo dai và khả năng chống sốc khi vận chuyển không.

Cần xem xét và quan sát khả năng chống ẩm của chất liệu túi khí chèn hàng carton, đây là một chức năng quan trọng của chất liệu túi khí chèn lót thùng carton. Nếu chất liệu của túi khí đệm dễ bị ẩm ướt không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bảo quản của chúng ta mà còn gây ra nhiều tổn thất không đáng có.

Xem xét hàng hóa cần đóng gói, vận chuyển

Túi khí chèn hàng carton

Sự đa dạng về hình dạng, trọng lượng, giá trị, tính dễ bị tác động của sản phẩm là khác nhau và các yêu cầu đối với vật liệu đóng gói đệm cũng khác nhau. Vì vậy để đạt hiệu quả chèn lót tốt nhất, nên cân nhắc về đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển. Hiệu quả của của túi khí chèn hàng carton phụ thuộc vào trọng lượng của sản phẩm và đặc tính của sản phẩm bên trong. Vì túi khí ở dạng màng bọc không khí, nên rất dễ bị đâm vỡ bởi các vật sắc nhọn. Do đó, túi khí chèn hàng carton không được khuyến khích để chèn lót trực tiếp các hàng hóa có tính sắt nhọn như đinh, kim, dao.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)