9 lợi ích của túi khí dạng gối chèn lót thùng carton

Túi khí dạng gối là một giải pháp gối cho phép bạn lấp đầy khoảng trống tức thì cho nhiều ứng dụng đóng gói khác nhau. Những chiếc túi gối khí sử dụng màng polyethylene mật độ cao chống thủng (HDPE) tạo thành gối hơi, túi bọc bong bóng để bảo vệ hàng hóa của bạn. Giải pháp túi khí chèn lót dạng gối là lựa chọn thân thiện với môi trường để lấp đầy khoảng trống, cố định và bảo vệ hàng hóa.

Đặc điểm của túi khí dạng gối chèn lót thùng carton

Đặc điểm của túi khí dạng gối chèn lót thùng carton 

Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối được cấu tạo từ nhựa HDPE vô cùng thân thiện với môi trường. Khi được bơm đầy không khí, chúng có hình dạng tương tự một chiếc gối.

Túi khí mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bởi chúng có dạng cuộn lớn, chỉ mất 5-10 giây để bơm hơi vào túi khí với sự hỗ trợ của máy thổi túi khí. Đồng thời, chúng cũng dễ dàng phân tách nhờ vào đường easyline, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm túi khí chèn lót dạng gối được sử dụng nhiều trong chèn lót thùng carton, khi bên trong thùng còn nhiều chỗ trống. Túi khí được thêm vào với mục đích cố định, giảm thiểu các ma sát và va đập hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

9 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng túi khí dạng gối

9 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng túi khí dạng gối

Ngoài việc tăng cường độ an toàn và trọng lượng nhẹ, gối hơi còn cung cấp một số lợi ích khi đóng gói.

  • Tăng độ an toàn: Gối hơi là một lựa chọn lấp đầy khoảng trống tuyệt vời, được sử dụng tốt nhất để chặn hoặc giữ các mặt hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Tăng tính linh hoạt: Gối hơi có nhiều loại cuộn và kích thước để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì gối hơi có nhiều kích cỡ khác nhau và không yêu cầu toàn bộ nên bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ từng sản phẩm một cách dễ dàng. Điều này làm giảm sự cần thiết của nhiều lớp bảo vệ bao bì.
  • Dễ sử dụng: Mỗi cuộn đều có đường easyline giữa mỗi gối để chúng dễ dàng xé ra để lấp đầy khoảng trống nhanh chóng.
  • Gối hơi cũng không chỉ dễ dàng hơn cho nhà phân phối. Khách hàng sẽ đánh giá cao trải nghiệm mở dễ dàng cùng với ít lộn xộn và dễ dàng vứt bỏ. Bao bì đậu phộng lộn xộn và nhờ tĩnh điện, chúng sẽ dính vào mọi thứ và có xu hướng dễ dàng vỡ thành nhiều mảnh nhỏ hơn gây ra một đống hỗn độn lớn để dọn dẹp và xử lý. Gối hơi dễ dàng vệ sinh và chiếm rất ít diện tích khi thanh lý.
  • Chịu lực tốt: Sản phẩm có thể chịu lực từ 40-70kg.
  • Trọng lượng nhẹ: Loại túi khí dạng gối lấp đầy khoảng trống này cũng cực kỳ nhẹ, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến, giúp giảm trọng lượng thùng hàng và các chi phí vận chuyển khác.
  • Đóng gói sản phẩm sạch hơn: Ngoài việc tránh được sự lộn xộn từ các vật liệu lấp đầy khoảng trống lỏng lẻo giấy, xốp, sử dụng túi khí dạng gối cũng làm giảm khả năng các chất độn bảo vệ bám hoặc dính vào sản phẩm của bạn, cho dù do tĩnh điện hay do các vật liệu trong bao bì.
  • Giải pháp đóng gói bền vững: Đây là mối quan tâm của những khách hàng đang tìm kiếm các lựa chọn đóng gói thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Gối hơi chèn lót làm từ nhựa HDPE có thể tái chế, cho phép bạn sử dụng làm vật liệu đóng gói lâu dài.
  • Tác động chi phí dài hạn thấp hơn: Chi phí trung bình cho mỗi gói sử dụng túi khí dạng gối hơi thường thấp hơn so với các lựa chọn khác vì mặc dù có chi phí mua ban đầu cao hơn nhưng bạn đang sử dụng ít vật liệu trên mỗi gói hơn, do đó bạn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài.
Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)