Túi khí chèn thùng carton dạng cột có điểm gì nổi bật?

Bao bì đệm luôn chiếm một vị trí quan trọng trong vận chuyển sản phẩm, từ các tấm đệm xốp, túi khí dạng gối, đệm đến các loại túi khí chèn thùng carton dạng cột. Trong thời đại ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường được nâng lên, những chất liệu đệm truyền thống vì thế mà được thay thế bằng những chiếc túi có cột khí đệm thân thiện với môi trường hơn. Vậy, túi cột khí đệm chèn thùng carton có những ưu điểm gì mới so với vật liệu đóng gói đệm truyền thống? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau.

Túi khí chèn thùng carton dạng cột là gì?

Túi khí chèn thùng carton dạng cột là gì?
Túi khí chèn thùng carton dạng cột là gì?

Túi khí chèn thùng carton dạng cột được làm từ nhựa HDPE, có độ dày đạt chuẩn 50 mic. Nhựa HDPE là loại nhựa có độ bền rất tốt, chúng có khả năng chống lại sự ăn mòn tự nhiên như nước, mưa xít, nắng gió…Điều này khiến chúng trở thành vật liệu ưu việt để sản xuất các loại túi đệm khí chèn lót hàng hóa.Túi khí dạng cột có khả năng tự đóng kín. Sau khi được bơm phồng, các van liên tục sẽ niêm phong từng cột độc lập với nhau. Nếu một cột bị gãy, các cột khác vẫn làm nhiệm vụ bảo vệ đệm như bình thường.

Có thể sử dụng túi khí dạng cột để bao xung quanh sản phẩm hoặc có thể dùng chúng để làm lớp đệm.Túi khí chèn lót thùng carton dạng cột thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển như: chai rượu, gốm sứ, đồ thủy tinh, các loại chậu cảnh…

Những đặc tính ưu việt của túi khí chèn thùng carton dạng cột

Ưu điểm của túi khí chèn thùng carton dạng cột

Trước hết, về hình thức bao bì, sản phẩm với các vật liệu đóng gói truyền thống khác, túi khí chèn thùng carton dạng cột có bề ngoài trong suốt, có thể hiển thị trực quan tình trạng của sản phẩm cho người tiêu dùng.

Thứ hai, so với cách đóng gói thủ công truyền thống bằng giấy gói, việc sử dụng túi cột khí đệm tiết kiệm thời gian và sức lao động hơn nhiều và chi phí lưu kho. Vì túi ở dạng cuộn, chỉ cần sử dụng mới cho sản phẩm vào túi sau đó sử dụng thiết bị bơm hơi để bơm hơi. Quá trình bơm hơi chỉ mất 5-10p. Đặc biệt khi số lượng sản phẩm đóng gói càng nhiều thì ưu điểm của túi cột khí đệm càng rõ ràng. Túi khí dạng cột tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công đến 1/2 so với phương pháp đóng gói truyền thống.

Thứ ba, đối với hầu hết các doanh nghiệp, tính kinh tế của bao bì cũng là một yếu tố được cân nhắc chính, và túi cột khí đệm so với bao bì xốp truyền thống có chi phí rẻ hơn, điều này không chỉ phản ánh ở chi phí sản xuất tự động quy mô lớn mà còn ở chi phí đệm. Túi khí chèn thùng carton dạng cột khí sử dụng tiết kiệm chi phí lưu kho và tổn thất vận chuyển.

Thứ tư, so với các vật liệu đệm thông thường, túi khí dạng cột có khả năng chịu áp lực tốt hơn. Áp suất không khí bên trong các cột không khí lớn hơn áp suất khí quyển. Nó cung cấp cường độ nén mạnh mẽ và tính linh hoạt. Không giống như các tấm xốp nổ thông thường, túi khí chèn thùng carton dạng cột rất cứng, rất khó hoặc thậm chí là không thể làm vỡ bằng tay.

Thứ năm, đệm khí đệm thiết kế kết cấu túi khí của từng cột khí độc lập với nhau. Khi các yếu tố bên ngoài làm vỡ một vài cột khí cũng không ảnh hưởng nhiều đến các cột khí còn lại và sản phẩm. Điều này cho thất, hiệu suất an toàn của túi khí chèn lót dạng cột là đáng tin cậy.

Ngoài ra, các sản phẩm túi khí dạng cột đạt các chứng nhận quốc tế như: chứng nhận SGS, đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)