Túi đệm khí chèn hàng là gì? Cấu tạo của túi đệm khí

Túi đệm khí chèn hàng là sản phẩm thời đại mới của sự phát triển trong ngành đóng gói. Nó là một vật liệu đóng gói có thể tái chế và thay thế dần dần giấy vụn, xốp và các vật liệu đóng gói khác. Túi khí đóng gói có thể được chia thành túi khí dạng cột, dạng gối và dạng đệm.Túi khí dạng đệm được sử dụng phổ biến với hình dạng những bong bóng khí nhỏ. Chúng được sử dụng để gói hoặc đệm các sản phẩm đặt trong thùng carton. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về túi khí chèn thùng carton dạng đệm.

Túi đệm khí chèn hàng là gì? Cấu tạo của túi khí chèn hàng dạng đệm

Túi đệm khí chèn hàng là gì?

Túi đệm khí chèn hàng

Túi khí dạng màng bong bóng khí khá tương đồng với màng xốp hơi nhưng các bong bóng khí có quy cách lớn hơn. Được dùng để quấn quanh sản phẩm hoặc có thể dùng để chèn lót đáy và miệng thùng carton. Khác với túi khí dạng gối, túi khí dạng đệm thường dùng khi còn ít khoảng trống. Túi khí dạng đệm là một trong những giải pháp đóng gói bảo vệ phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng túi khí dạng đệm đóng gói đồ đạc tốt là một cách tiện lợi và cực kỳ hiệu quả để bảo vệ những đồ dễ vỡ trong quá trình vận chuyển và cất giữ nhờ vào lớp đệm êm ái của nó. Túi đệm là một vật liệu rất linh hoạt, được thiết kế để bảo vệ mọi thứ, từ những vật nhỏ, nhẹ đến những sản phẩm lớn, dễ vỡ.

Túi khí chèn hàng dạng đệm tiêu chuẩn của chúng tôi là lý tưởng để bảo vệ các sản phẩm từ nhẹ đến trung bình. Túi đệm khí chèn thùng carton cũng là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ các sản phẩm điện tử, vì chúng sẽ không tạo ra điện tích tĩnh điện.

Cấu tạo của túi đệm khí chèn hàng

Túi khí dạng đệm được làm bằng nhựa HDPE, có chứa nhiều túi khí cách đều nhau, có độ dày khoảng 20 mic. Các túi khí này sau đó hoạt động như một tấm đệm mềm có tác dụng hấp thụ các chuyển động trong quá trình di chuyển. Giúp ngăn ngừa hư hỏng cho bất kỳ sản phẩm nào được bọc trong túi khí.

Khi bọt khí đã được thổi vào màng, nó sẽ được bịt kín bằng lớp màng thứ hai. Điều này giữ không khí bên trong bọc bong bóng và đảm bảo các bong bóng khí được chứa. Ở giữa các tấm đệm khí còn có đường easyline, giúp dễ dàng tách rời các tấm đệm với nhau. Do tính chất nhẹ, túi khí dạng đệm có thể được chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Túi đệm khí chèn hàng
Túi đệm khí chèn hàng có thể tách rời nhờ đường easyline

Một số câu hỏi thường gặp về túi đệm khí chèn hàng thùng carton?

Túi đệm khí chèn hàng có phải là chất cách điện tốt không?

Túi đệm khí không chỉ hoàn hảo để bảo vệ các món đồ mà loại màng bọc bong bóng này còn có tác dụng cách nhiệt tốt. Không khí trong một không gian hạn chế có xu hướng chống lại sự thay đổi nhiệt độ khi các phân tử không khí chuyển động xung quanh, làm cho việc truyền năng lượng trở nên khó khăn hơn. Do việc sử dụng túi khí dạng đệm để chèn lót những món đồ điện tử là ý tưởng tuyệt vời.

Túi khí chèn thùng carton dạng đệm có thể được tái chế không?

Túi khí dạng đệm là một sản phẩm thân thiện với môi trường, hoàn toàn có thể tái chế. Tuy nhiên, sau khi được tái sử dụng nhiều lần, túi đệm khí có thể sẽ bị xẹp xuống.

Túi khí chèn thùng carton dạng đệm có bị bể không?

Túi khí loại đệm được làm từ vật liệu nhựa chất lượng, nên chúng khá bền chắc. Chúng có khả năng chịu lực lớn với tải trọng lên đến 40-70kg. Chúng không dễ làm nổ bằng tay giống như các tấm xốp nổ thông thường, trừ trường hợp va chạm với các vật thể sắt nhọn.

Nếu bạn sản xuất sản phẩm, lưu trữ hoặc bảo vệ hàng hóa đang vận chuyển, thì túi khí chèn thùng carton dạng đệm là một giải pháp đóng gói tuyệt vời, thân thiện với môi trường.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)