3 loại túi khí chèn hàng thùng carton

Túi khí chèn hàng thùng carton hay túi đệm khí chèn hàng là sản phẩm chuyên dùng để đóng gói bảo vệ hàng hóa, chống va đập gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Loại túi khí này thường được sử dụng rất nhiều trong các đơn vị bán hàng online như mỹ phẩm, đồ thủy tinh, linh kiện điện tử…. Bài viết dưới đây, SKYPAK sẽ giới thiệu 3 loại túi khí chèn thùng carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

3 loại túi khí chèn thùng carton

Lợi ích của túi khí chèn hàng thùng carton

Túi khí chèn lót thùng carton là giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa vô cùng hiệu hiệu quả. Với sự bảo vệ của túi khí chèn thùng carton, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ sự cố hư hỏng sản phẩm nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

  • Bảo vệ sản phẩm khỏi các va đập
  • Tiết kiệm không gian, nhỏ gọn
  • Giảm chi phí đóng gói và vận chuyển
  • Dễ sử dụng, có thể bơm, cắt bằng tay hoặc bằng máy
  • Chịu lực tốt
  • Sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE nhẹ, thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng

Phân loại túi khí chèn hàng thùng carton

1. Túi khí chèn hàng thùng carton dạng gối

Túi khí chèn hàng thùng carton dạng gối

Túi khí chèn thùng carton ở dạng cuộn gồm nhiều túi, khi được bơm căng khí, túi sẽ có hình dạng giống chiếc gối mini. Mỗi chiếc sẽ được ngăn cách bởi một đường easyline, dễ dàng tách rời khi sử dụng. Túi khí dạng gối được dùng để chèn xung quanh hàng hóa, thông thường túi được chèn vào 4 cạnh của thùng carton, khi thùng hàng còn nhiều chỗ trống. Túi có khả năng chịu được tải trọng từ 40-70kg.

Kích thước phổ biến của túi khí dạng gối: 10x20cm, 15x20cm, 20x20cm. Với chiều dài cuộn là 300-500m, dày khoảng 15-20 mic.

Túi khí dạng gối chỉ mất khoảng 5-10 giây bơm căng nhờ vào sự hỗ trợ của máy thổi khí. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh lượng khí bơm vào túi tùy theo nhu cầu chèn lót.

2. Túi khí chèn hàng thùng carton dạng tấm đệm

Túi khí chèn hàng thùng carton dạng tấm đệm

Túi khí chèn hàng dạn đệm sẽ có hình dạng như một tấm đệm, trong đó có nhiều bong bóng nhỏ được bơm căng hơi. Túi khí dạng đệm khá giống với loại xốp bóng nổ chèn hàng, nhưng túi khí chèn thùng carton dạng tấm đệm có kích thước lớn, cứng và không dễ dàng làm vỡ lớp màng bong bóng giống như xốp nổ chèn hàng. Sản phẩm thường được dùng để bao quanh sản phẩm hoặc sử dụng như một tấm đệm lót dưới đáy và miệng của thùng carton. Túi khí loại này thường sử dụng trong trường hợp thùng hàng còn ít khoảng trống.

Kích thước phổ biến của túi khí dạng tấm đệm: 20x40cm, 30x40cm. Với chiều dài cuộn là 300-500m

3. Túi khí chèn hàng thùng carton dạng cột

Túi khí chèn hàng thùng carton dạng cột

Túi khí có hình dạng các cột khí chiếm ít không gian hơn so với 2 túi khí còn lại. Cuộn cột khí có thể được thổi phồng thông qua van 1 chiều bằng máy thổi khí cầm tay vô cùng tiện lợi. Từng cột khí được thiết kế độc lập với nhau, mỗi cột khí sẽ tự động khóa van khi được bơm đầy không khí. Giữa các cột khí một rãnh ngăn cách. Do đó, dù cho một hay một vài cột khí bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng đến công dụng của các cột khí khác.

Túi khí chèn hàng thùng carton dạng cột được sử dụng rộng rãi trong đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như chai lọ thủy tính, bình rượu, gốm sứ… Chúng ở dạng cuộn khí với nhiều kích thước khác nhau cho bạn tùy chọn đóng gói phù hợp với sản phẩm của mình.

Túi khí chèn thùng carton là sự lựa chọn hiệu quả cao về chi phí và được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng, công ty kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm dễ vỡ, chai rượu, túi xách và hành lý, sản phẩm điện tử, linh kiện máy móc, thực phẩm….

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)