Total Packaging Solutions

Menu

2 thương hiệu túi khí chèn lót phổ biến hiện nay

Túi khí chèn lót container là một giải pháp tối ưu, được đa số các doanh nghiệp vận chuyển, phân phối hàng hóa tin dùng. Túi khí được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống giữa các thùng hàng, pallet và container. Giúp cố định các thùng hàng khi di chuyển. Hai trong những thương hiệu sản xuất túi khí chèn lót phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được các doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng có thể kể đến là Phoebese và Atmet. Để tìm hiểu kỹ hơn về 2 thương hiệu này, hãy cũng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Thương hiệu túi khí chèn lót Phoebese

Túi khí chèn lót Phoebese

Phoebese Industrial là top 2 thương hiệu đóng gói hàng đầu tại Trung Quốc, có trụ sở tại Thượng Hải. Phoebese chuyên về túi khí chèn lót và có năng lực sản xuất mỗi năm là 200.000 chiếc. Phoebese cũng thuộc top 2 nhà máy sản xuất túi khí lớn nhất tại Trung Quốc. 

Phoebese có các thiết bị nén để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Phoebese không chỉ được tin dùng rộng rãi tại Trung Quốc mà còn xuất khẩu cho khách hàng ở Ấn Độ, Hà Lan, Pháp, Thái Lan, Tây Ban Nha và trong đó có Việt Nam. 

Các sản phẩm túi khí chèn lót đến từ thương hiệu Phoebese Industrial đảm bảo:

  • Được kiểm định gắt gao và đạt các chứng nhận Quốc tế như AAR, ROHS, ISO 9001:2008, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu của châu Âu
  • Gía cả cạnh tranh trên thị trường
  • Được sản xuất từ những vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế.
  • Dễ dàng thao tác bơm hơi, và gấp gọn khi không sử dụng.

Chứng nhận AAR của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ là chứng nhận quan trọng nhất của túi khí chèn hàng về đảm bảo chất lượng. Đây là chứng nhận bắt buộc dành cho các nhà cung cấp nếu muốn tham gia, hợp tác và trao đổi dịch vụ trong ngành đường sắt Bắc Mỹ. 

Thương hiệu túi khí chèn lót Atmet

Túi khí chèn lót Atmet

Atmet Group Inc là công ty chuyên về Bảo vệ sản phẩm và Phòng ngừa Thiệt hại trong tất cả các giai đoạn từ vận chuyển sản phẩm trong nước cho đến nước ngoài. Trụ sở chính của Atmet đặt tại Atlanta, Hoa Kỳ và các văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trong tất cả các giai đoạn vận chuyển sản phẩm cả trong nước và nước ngoài. Trong nhiều năm qua, Almet đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ngăn ngừa thiệt hại từ tải trọng. Đồng thời cũng là nhà sản xuất túi khí chèn lót lớn nhất tại Châu Á. Túi khí chèn hàng container là mặt hàng trọng điểm của Atmet Group Inc, hiện đang được sản xuất tại các cơ sở sản hiện đại của Atmet đặt tại Trung Quốc (kể từ năm 1995). 

Các sản phẩm túi khí của Atmet phục vụ tốt cho nhiều ngành hàng sản xuất khác nhau bao gồm: hàng điện tử, hậu cần, thực phẩm, máy móc, nông nghiệp, hàng không vũ trụ, dầu khí và quân sự… Hai dòng túi khí chèn hàng phổ biến của Atmet có thể kể đến là túi khí chèn hàng container PP Atmet và túi khí chèn hàng container Kraft Atmet.

Túi khí chèn hàng Atmet được đánh giá là một trong những nhãn hiệu túi đệm chèn lót số 1 thế giới hiện nay về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền vượt trội.
  • Đa dạng về mẫu mã, kích thước
  • Sản phẩm túi khí chèn lót có thể tái chế, tái sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng sử dụng và gấp gọn.
  • Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như đạt các chứng nhận quốc tế quan trọng: ISO 9001, SGS Test, ROHS và AAR (Association of American Railroads).

Hy vọng rằng những thông tin SKYPAk chia sẻ trên đây, hữu ích cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm chèn lót phù hợp để đóng gói và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Mai Triều