Ưu nhược điểm của túi đệm khí chèn thùng carton

Túi đệm khí chèn thùng carton là túi bơm hơi chứa đầy không khí và được hàn kín. Túi hơi được sử dụng để đệm và lấp đầy khoảng trống bên trong gói hàng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại và giữ cho chúng không bị xê dịch, nghiền nát hoặc vỡ trong quá trình giao hàng, vận chuyển hoặc xếp dỡ. Gối hơi đang dần chiếm lĩnh thị trường và được các doanh nghiệp lớn, nhỏ tin dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu nhược điểm của túi khí chèn thùng carton.

Ưu điểm của túi đệm khí chèn thùng carton

Ưu điểm của túi đệm khí chèn thùng carton
Ưu điểm của túi đệm khí chèn thùng carton

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng túi khí chèn thùng carton với các vật liệu đóng gói khác như bọc bong bóng, giấy đóng gói, hay xốp nổ. Hãy xem danh sách những ưu điểm dưới đây để hiểu lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chuyển sang sử dụng túi đệm khí để chèn thùng carton:

  • Tiết kiệm không gian: Túi đệm khí không chỉ dễ sử dụng mà còn chiếm ít không gian lưu trữ trong kho và thân thiện với môi trường hơn các túi đệm khác.
  • Túi đệm được làm đầy không khí cung cấp khả năng bảo vệ đệm vượt trội cho các sản phẩm hàng hóa của bạn, đảm bảo rằng chúng đến nơi ở trong tình trạng nguyên vẹn và an toàn. Điều này làm tăng sự hài lòng của khách hàng.
  • Túi đệm khí chèn thùng carton có khả năng chịu lực cực kỳ tốt và tương đối bền chắc.
  • Giảm chi phí: Như với hầu hết các vấn đề kinh doanh, câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn sẽ là “Liệu túi khí chèn thùng carton có tiết kiệm được chi phí tổng thể của doanh nghiệp không?”. Túi khí có trọng lượng nhẹ và thực tế không làm tăng thêm trọng lượng cho lô hàng của bạn, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.
  • Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE) là vật liệu có thể tái chế, khá an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Có thể nói đây là một giải pháp đóng gói bền vững hơn so với các lựa chọn thay thế bao bì khác như giấy gói và xốp. Hơn nữa, vì túi khí chèn thùng carton là những chiếc túi nhỏ chứa đầy không khí nên không có tốn quá nhiều nhựa để sản xuất ra chúng.
  • Có đa dạng các kích cỡ và chủng loại: túi đệm khí dạng gối, dạng cột và dạng đệm. Phù hợp để chèn lót, đóng gói nhiều mặt hàng khác nhau, ở bất kỳ kích thước nào.
  • Các túi khí chèn lót thùng carton đạt chứng nhận SGS, đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đây cũng là cơ sở để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm của túi đệm khí chèn thùng carton

Nhược điểm của túi đệm khí chèn thùng carton
Nhược điểm của túi đệm khí chèn thùng carton

Bất kể sản phẩm nào, dù có nhiều ưu điểm nổi bật đến đâu cũng không thể tránh khỏi những hạn chế. Sản phẩm túi đệm khí chèn thùng carton cũng vậy, dưới đây là 2 nhược điểm lớn nhất của túi khí chèn thùng carton:

  • Túi khí chèn thùng carton nói chung mỏng và bên trong chứa đầy không khí. Do đó, phải cẩn thận khi bao bọc các mặt hàng có cạnh sắc nhọn.
  • Chi phí cao hơn so với các loại xốp nổ gói hàng thông thường. Tuy nhiên, chất lượng của chúng tỷ lệ thuận với giá thành.

Mặc dù vẫn tồn tại những nhược điểm kể trên, nhưng khi nói đến nhu cầu đóng gói, túi đệm khí chèn thùng carton vẫn là lựa chọn lý tưởng để lấp đầy khoảng trống hàng hóa. Chúng dễ sử dụng, bảo vệ sản phẩm tuyệt vời, có thể tái chế, thân thiện với môi trường hơn bất kỳ loại vật liệu đóng gói nào.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)