Ưu nhược điểm của nhãn cảnh báo nghiêng

Nhãn cảnh báo nghiêng
Ưu nhược điểm của nhãn cảnh báo nghiêng

Quá trình vận chuyển hàng hóa là giai đoạn luôn tiềm tàng những rủi ro mà doanh nghiệp không thể nào lường trước được. Hàng hóa thường bị hư hại ít nhiều từ việc rơi, ngã đổ trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, nhãn cảnh báo nghiêng ra đời để đo lường chính xác và là bằng chứng thép ghi lại các vấn đề rủi ro, do quá trình vận tải hàng hóa giúp chuỗi hoạt động cung ứng được giám sát và quy trách nhiệm rõ ràng hơn.

Tại sao nên sử dụng nhãn phát hiện nghiêng

Do có quá nhiều rủi ro xảy ra trong lúc vận chuyển hàng hóa, nên các doanh nghiệp thường quan tâm và quyết định chọn mua bảo hiểm hàng hóa để phòng ngừa các tổn thất xảy ra. Tuy nhiên, điều này tồn tại khá nhiều bất cập, về thời gian lẫn chi phí cho doanh nghiệp bởi nhiều nguyên nhân:

Thứ nhất, nếu bạn có mua Bảo hiểm cho hàng hóa thì việc xử lí quy trình bảo hiểm để nhận được bồi thường, phải cần rất nhiều thời gian và công sức. Từ khâu kiểm định sản phẩm hư hại như thế nào, bộ phận nào sẽ chịu trách nhiệm, trách nhiệm như thế nào và thời gian xử lí có thể lên đến 6 tháng đến 1 năm là bình thường.

Thứ hai, chi phí để cho các chuyên gia đi sang nước ngoài để thực hiện các thủ tục, xử lý các vấn đề cũng rất cao.

Thứ ba, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng cũng bị ảnh hưởng nặng vì không có phương án vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp cho sản phẩm giá trị mà khách hàng mua.

Chính vì thế, nhãn cảnh báo nghiêng là một giải pháp thay thế vô cùng tiện lợi và hữu ích và nhanh chóng. Nhãn phát hiện nghiêng giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về người chịu trách nhiệm, sớm phát hiện hàng hóa bị nghiêng đổ để có hướng xử lý kịp thời.

Ưu điểm của nhãn cảnh báo nghiêng

Nhãn cảnh báo nghiêng
Ưu điểm của nhãn cảnh báo nghiêng

Sản phẩm nhãn cảnh báo nghiêng rất dễ sử dụng. Nhãn được thiết kế kèm decal phía sau, khi sử dụng chỉ cần xé lớp decal và dán trực tiếp vào thùng hàng

Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lưu kho

Nhãn phát hiện nghiêng đảm bảo an toàn tuyệt đối, trên mỗi tấm nhãn cảnh báo đều được in mã vạch và số seri duy nhất nhằm không thay thế và truy xuất thông tin về nguồn gốc lô hàng.

Sản phẩm gián tiếp góp phần hạn chế các tổn thất và những thiệt hại phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đây được xem như là công cụ giám sát hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Nhãn cảnh báo nghiêng là chứng cứ rõ ràng và trung thực nhất trong các trường hợp hàng hóa xảy ra sự cố, giúp xác định rõ trách nhiệm giữa các bên trong chuỗi logistic.

Ngăn ngừa các hành vi gây hại, tác động xấu đến sản phẩm, hàng hóa.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa từ khâu lưu kho cho đến khâu vận chuyển cho khách hàng, đối tác. Tạo sự uy tín và giữ hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Đặc biệt có Chứng nhận ISO 9001-2015 là chứng nhận quan trọng nhất, nhằm xác định sản phẩm phát hiện nghiêng Leaning Label sản xuất với quy trình chuẩn chỉnh và chất lượng cao.

Nhược điểm của nhãn cảnh báo nghiêng

Nhãn cảnh báo nghiêng khá nhạy, một khi viên bi xám trong nhãn lăn về một hướng, chúng sẽ cố định tại đó và không thay đổi. Do đó khi dán sản phẩm, người dùng cần phải cực kỳ chú ý cẩn thận.

Lưu ý mã seal trên nhãn rất quan trọng, do vậy cần lưu lại để làm căn cứ truy xuất kiện hàng tránh bị đổi/ tráo trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng nhãn cảnh báo nghiêng của chúng tôi tại đây: //www.youtube.com/watch?v=vdbCnBLSndw

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)