Total Packaging Solutions

Menu

Túi đệm khí chống sốc bảo vệ mỹ phẩm như thế nào?

túi đệm khí chống sốc
Túi đệm khí chống sốc bảo vệ mỹ phẩm

Sự phát triển của Internet đã thúc đẩy xu hướng mua sắm trực tuyến. Ngày càng có nhiều người chọn mua mỹ phẩm trên nền tảng trực tuyến. Mua sắm trực tuyến không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, mỹ phẩm về cơ bản là sản phẩm dễ vỡ nên mỹ phẩm cần được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi đệm khí chống sốc làm chất liệu đóng gói đệm để bảo vệ mỹ phẩm, vậy túi khí có thực sự bảo vệ mỹ phẩm hiệu quả?

Những thách thức trong việc bảo vệ hàng hóa mỹ phẩm?

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày nay thường sử dụng pha lê hoặc một số chai lo thủy tinh để đóng gói, vì vậy các sản phẩm này có yêu cầu rất cao về đóng gói và vận chuyển. Mỹ phẩm có cả dạng lỏng và rắn, cũng như các loại hộp đựng khác nhau từ nhựa đến thủy tinh. Tùy thuộc vào loại mỹ phẩm và hộp đựng đồ mỹ phẩm đó, một số sản phẩm trở nên khó vận chuyển hơn các món đồ thông thường khác. Bởi vì, đa phần mỹ phẩm là những mặt hàng đắt tiền và vì vật liệu đóng gói của hàng mỹ phẩm cực kỳ dễ bị vỡ, cho dù đó là đồ trang điểm (ví dụ: phấn phủ) hay chai lọ serum. Một số sản phẩm trang điểm thậm chí còn đi kèm với những miếng nhỏ, mỏng manh như dụng cụ bôi có thể dễ dàng bị vỡ. Chính vì vậy, vật liệu chèn lót, đóng gói sản phẩm mỹ phẩm trở nên vô cùng quan trọng.

Túi đệm khí chống sốc bảo bệ mỹ phẩm tốt như thế nào?

túi đệm khí chống sốc
Túi đệm khí chống sốc bảo vệ nước hoa

Nhiều người bắt đầu sử dụng túi đệm khí để đóng gói mỹ phẩm, vì túi khí có thể được bọc một cách an toàn hơn. Đặc biệt đối với những dòng mỹ phẩm nhỏ hơn, túi đệm khí có thể thể hiện tốt hơn ưu điểm đó là nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, bọc màng bong bóng khí cũng có thể làm giảm đáng kể chi phí lưu trữ. Màng bong bóng khí được lưu trữ ở dạng vật liệu cuộn trong quá trình bảo quản và một mảnh màng bong bóng khí chưa căng chỉ có độ dày bằng hai tờ giấy A4.

Túi đệm khí sử dụng không khí để thổi phồng 2 miếng màng PE tạo thành túi khí bảo vệ sản phẩm. Chất liệu PE là chất liệu không độc hại và có thể tái chế, sẽ không ảnh hưởng xấu đến mỹ phẩm. Loại túi đệm này được thiết kế để chống chọi tốt với việc bị xô đẩy và xử lý thô bạo khi gói hàng đi qua nhiều đơn vị vận chuyển trước khi đến tay khách hàng. 

Hơn nữa, vì túi được bảo vệ bằng không khí nên nếu một bộ phận bị vỡ sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ tổng thể. Do đó, túi đệm khí chống sốc có thể bảo vệ hiệu quả mỹ phẩm khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra túi đệm khí chống sốc cũng có ưu điểm chống ẩm, cách nhiệt, bảo vệ các chất lỏng nhạy cảm với nhiệt khỏi sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài. Các trung tâm trung chuyển và xe tải giao hàng thường không được kiểm soát được nhiệt độ trong xe, vì vậy sử dụng túi khí chèn lót bên ngoài sản phẩm cũng có thể giúp bảo vệ sản phẩm khỏi nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh. 

Biết cách đóng gói nước hoa và đồ trang điểm một cách an toàn là một phần quan trọng để điều hành một doanh nghiệp mỹ phẩm hoặc nước hoa thành công. Việc cung cấp sản phẩm của bạn trong tình trạng nguyên sơ sẽ tạo niềm tin và tạo cơ sở khách hàng trung thành.

Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin nào khác về túi đệm khí chống sốc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho SKYPAK để được giải đáp hoặc theo dõi video hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây nhé!

 

Mai Triều