Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn lót dạng gối đóng gói hàng mỹ phẩm

Túi khí chèn lót dạng gối được rất nhiều các nhà sản xuất, các nhà bán lẻ và chủ shop bán hàng mỹ phẩm ưa chuộng, bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Túi khí có công dụng đóng gói hàng hóa trong thùng carton giúp các sản phẩm luôn được bảo vệ an toàn trước những tác động từ bên ngoài lẫn bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng túi khí chèn lót dạng gối một cách hiệu quả nhất trong chèn lót hàng mỹ phẩm. Đọc tiếp bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Hình thức đóng gói hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm là mặt hàng liên quan đến vấn đề thẩm mỹ và sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải đảm bảo đạt chuẩn cả về mặt hình thức lẫn chất lượng. Thế nên, khâu đóng gói cực kỳ quan trọng. Xét về hình thức, các chủ shop nên quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Phân loại sản phẩm

Có thể phân chia các mặt hàng mỹ phẩm thành nhiều loại như: hàng bảo quản trong chai lọ thủy tinh dễ vỡ ( serum, nước hoa…), hàng dễ hư hỏng do nhiệt độ, hàng thường. Tùy vào từng loại mỹ phẩm mà chọn được cách sắp xếp và kích cỡ vật liệu chèn lót thích hợp.

  • Nhóm các sản phẩm có cùng kích thước và chất liệu

Gộp các sản phẩm có cùng chất liệu hoặc kích thước để đóng gói hàng được đồng nhất, từ đó làm tăng tính thẩm mỹ cho gói hàng.

  • Đóng gói mỹ phẩm bằng vật liệu đảm bảo tính tiện lợi
Túi khí chèn lót dạng gối
Túi khí chèn lót dạng gối

Hầu hết các sản phẩm chèn lót trên thị trường đều sẽ đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa. Thế nhưng bạn cũng nên gia tăng trải nghiệm cho khách hàng bằng cách sử dụng các loại bao bì chèn lót chất lượng tốt, dễ sử dụng và đẹp mắt. Bao bì chèn lót hàng mỹ phẩm phải hoàn thiện theo các đặc tính hoạt động của sản phẩm và điều kiện để vận chuyển. Phương pháp bảo vệ trực tối ưu nhất đó là lấp đầy khoảng trống bằng túi khí chèn lót dạng gối giữa các món hàng mỹ phẩm. Túi khí chèn lót dạng gối có khả năng chống va đập và chịu được áp lực cao. Túi khí làm từ nhựa HDPE có độ đàn hồi khá tốt, rất khó để làm bể, nổ bằng lực tay thông thường. Túi có kích cỡ và thông số khác nhau, do đó, có thể sử dụng để bảo vệ đến 360 độ cho sản phẩm.

Hướng dẫn cách gói hàng mỹ phẩm bằng túi khí chèn lót dạng gối

Có thể tiến hình đóng gói hàng hóa mỹ phẩm vào thùng carton theo quy trình sau:

Bước 1: Bơm hơi vào túi khí chèn hàng dạng gối

Bơm túi khí chèn lót dạng gối

Trước khi đóng gói hàng mỹ phẩm với túi khí, bước đầu tiên cần phải thổi phòng các túi khí dạng gối nhờ vào máy thổi khí chuyên dụng. Tùy vào số lượng sản phẩm và kích thước mà quyết định số túi khí cần bơm.

Bước 2: Dùng túi khí chèn lót dạng gối lắp đầy khoảng trống trong thùng carton

Đóng gói hàng bằng túi khí chèn lót dạng gối

Cho các mặt hàng mỹ phẩm vào thùng carton với kích thước phù hợp. Lưu ý, để đạt hiệu quả đóng gói tốt nhất, bạn có thể sử dụng thêm túi khí dạng đệm hoặc dạng cột để bao quanh sản phẩm, trước khi trực tiếp bỏ chúng vào thùng carton. Tiếp đến dùng các túi khí chèn lót dạng gối đã bơm, chèn vào giữa các khoảng trống xung quanh sản phẩm để tạo nên lớp đệm bảo vệ thứ hai. Bạn cũng nên lựa chọn những loại thùng carton có thể chịu lực tốt để hàng hóa tránh bị móp méo trong lúc vận chuyển.

Bước 3: Đóng kín thùng carton và dán thông tin của người nhận.

Bước cuối cùng cũng là bước vô cùng quan trọng khi gói hàng đó chính là dán thông tin của người nhận lên thùng hàng. Thông tin bao gồm tên người gửi, tên người nhận, tên sản phẩm, số điện thoại và địa chỉ của người nhận. Đặc biệt nên chú thích đặc điểm của hàng hóa. Dựa vào đó, đơn vị vận chuyển có thể nắm bắt thông tin về tính chất của hàng hóa và chú ý hơn trong quá trình xử lý hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình đóng gói hàng hóa mỹ phẩm bằng túi khí chèn lót dạng gối. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với quý khách hàng khi lựa chọn vật liệu, bao bì đóng gói sản phẩm.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)