Tại sao nên sử dụng túi khí chèn thùng carton?

Để sản phẩm của bạn đến tay khách hàng một cách an toàn thì hàng hóa phải được đóng gói một cách an toàn và chắc chắn. Túi khí chèn thùng carton là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vì chúng giúp hàng hóa được cố định an toàn trong thùng carton bằng “túi khí” chống va đập. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của túi khí chèn thùng carton, mời các bạn đọc tiếp bài viết sau.

Túi khí chèn thùng carton là gì?

Túi khí chèn thùng carton là gì?

Túi đệm không khí chèn thùng carton làm bằng nhựa HDPE nhiều lớp và được bơm căng bằng máy đệm khí. Túi khí có kích thước khác nhau, với độ dài khác nhau tùy theo các không gian khác nhau của thùng hàng hoặc gói hàng. Nó có chức năng chống sốc cao, bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và thiệt hại do va đập. Túi đệm khí được sử dụng phổ biến để bảo vệ nhiều loại sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm dễ vỡ như kính cho đến các sản phẩm nặng và trọng lượng lớn như đồ đạc.

Có những loại túi khí chèn thùng carton nào?

3 loại túi khí chèn thùng carton

Túi khí chèn thùng carton có 3 loại được sử dụng phổ biến trên thị trường đó là:

Túi khí dạng gối: Túi có hình dạng như chiếc gối khi được bơm đầy hơi thông qua máy thổi khí. Dùng để chèn vào các khoảng trống trong thùng carton nhằm cố định, chống va đập và bảo vệ hàng hóa. Túi đệm khí dạng gối thường được dùng để chèn xung quanh 4 cạnh thùng carton và hàng hóa. Túi này thường được dùng trong trường hợp thùng hàng còn nhiều khoảng trống sau khi đã bỏ hàng vào thùng. Kích thước phổ biến của túi khí dạng gối là 10x20cm, 15x20cm, 20x20cm, chiều dài cuộn khoảng 300m-500.

Túi khí dạng tấm đệm: Túi có dạnh dạng màng bong bóng khí khá tương đồng với màng xốp hơi nhưng các bong bóng khí có kích cỡ lớn hơn. Sản phẩm chuyên sử dụng để quấn quanh sản phẩm hoặc có thể dùng để chèn lót đáy và miệng thùng carton. Túi khí dạng tấm đệm thường dùng khi thùng hàng còn ít khoảng trống. Túi khí dạng tấm đệm có thước phổ biến à 20x40cm, 30x40cm chiều dài cuộn 300m-500m

Túi khí chèn lót dạng cột: Dùng trong đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, bình rượu, các sản phẩm gốm sứ. Thường dùng để bỏ sản phẩm vào bên trong và quấn xung quanh. Không như túi khí dạng gối và dạng đệm, túi khí chèn lót dạng cột có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của túi khí chèn thùng carton

  • Lắp đầy các khoảng trống bên trong thùng hàng. So với các vật liệu độn truyền thống như xốp hay xốp nổ chèn hàng, nó sẽ không bị hư hỏng do khoảng cách lớn bên trong gói hàng. Túi khí chèn thùng carton có kích thước lớn hơn nên sẽ ít tiêu tốn vật liệu gói hàng như xốp nổ.
  • Bên trong túi đệm chứa đầy không khí, do đó các túi đệm khí này cung cấp một lớp bảo vệ bền và chắc chắn.
    Ngoài tính năng bền và chắc chắn, túi còn có khả năng chống thấm nước và chống va đập, giúp nó có khả năng chống chọi lâu dài với môi trường khắc nghiệt.
  • Túi cũng dễ dàng sử dụng, giúp quá trình đóng gói hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này không chỉ cải thiện năng suất tổng thể mà còn giúp giảm chi phí về lâu dài.
  • Không có vật liệu đóng gói nào linh hoạt như túi đệm khí chèn thùng carton. Nó hoàn toàn thích ứng với bất kỳ hình dạng nào và chống lại sự vỡ.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cho thùng hàng.
  • Túi khí chèn thùng carton đạt các chứng nhận về đảm bảo an toàn, chất lượng như ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015.

Trên đây là những thông tin cơ bản về túi khí chèn lót thùng carton. Hy vọng những thông tin này hữu ích và mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về túi khí chuyên dùng cho đóng gói thùng carton.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)