Lý do túi đệm khí trở thành vật liệu đóng gói số 1 trong thương mại điện tử

túi đệm khí
Lý do túi đệm khí trở thành vật liệu đóng gói số 1 trong thương mại điện tử

Trong thời đại 4.0, thương mại điện tử phát triển nhanh chóng thì nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói của các chủ shop cũng được cập nhật liên tục. Vượt xa túi giấy, xốp nổ, có một loại bao bì đang âm thầm dẫn đầu cơn bão thương mại điện tử của thời đại mới, chiếm vị trí số 1 trong đệm gói hàng hóa đó là túi đệm khí. Để tìm hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này, đọc tiếp bài viết sau đây.

Vai trò của túi khí chèn hàng đối với thương mại điện tử

túi đệm khí
Vai trò của túi khí chèn hàng đối với thương mại điện tử

Dù là thương mại điện tử trong nước hay thương mại điện tử quốc tế, các mặt hàng có giá trị cao và dễ vỡ đều cần được đặc biệt lưu ý trong quá trình vận chuyển. Nếu một món đồ rất quý giá và có giá trị cao mà bị hư hỏng hoặc gây ra những thiệt hại không đáng có trong quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp không chỉ về mặt chi phí và còn ảnh hưởng lớn đến uy tín của chính công ty.
Bao bì của các mặt hàng cũng mang lại nhiều giá trị gia tăng cho các sản phẩm của công ty, và thậm chí cộng thêm rất nhiều điểm. Một công ty uy tín và có trách nhiệm phải hết sức chú ý đến bao bì sản phẩm của mình, sao cho vừa an toàn, vừa thẩm mỹ.

Điều gì khiến túi đệm khí trở thành lựa chọn hàng đầu trong bao bì đóng gói?

túi đệm khí
Điều gì khiến túi đệm khí trở thành lựa chọn hàng đầu trong bao bì đóng gói?
  • Thẩm mỹ, thân thiện với môi trường

Túi khí bơm hơi có hình dạng gọn nhẹ. Bề ngoài thẩm mỹ, không bám bụi, giúp sản phẩm được đóng gói bên trong sạch đẹp hơn. Đặc biệt túi khí rất khó nổ bể và không dễ bị biến dạng khi chịu áp lực. Túi đệm khí có chi phí thấp, có thể tái sử dụng, tái chế, giúp làm giảm lượng khí thải carbon, thân thiện với môi trường.

  • Chức năng bảo vệ vượt trội

Chức năng bảo vệ của túi khí chèn hàng rất mạnh mẽ, bảo vệ sản phẩm vô cùng hiệu quả, do đó làm giảm tỷ lệ hư hỏng của sản phẩm và tiết kiệm đáng kể chi phí của nhà sản xuất.

  • Gọn nhẹ, tiết kiệm không gian lưu trữ

Và túi bơm khí được thiết kế màng phẳng, lưu trữ ở dạng cuộn trước khi sử dụng, vì vậy việc lưu trữ không chiếm quá nhiều không gian, giúp cải thiện cả không gian và thời gian lưu trữ. Có thể sẵn sàng kích hoạt sử dụng bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

  • Khả năng đàn hồi tốt

Túi đệm khí có độ đàn hồi tốt và khả năng đệm mạnh. Túi đệm khí rất tốt trong việc chống lại các trạng thái rung lắc và tác động khác nhau trong quá trình vận chuyển, bảo vệ sản phẩm tốt hơn và tránh bị hư hại.

  • Đạt chứng nhận SGS đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe khi sử dụng

Túi khí chèn hàng thương mại điện tử đạt chứng nhận SGS, không chứa bất kỳ kim loại nặng nào, không độc hại khi đốt cháy, phù hợp với các đặc tính kín khí, chống ẩm cho sản phẩm. Đây là lựa chọn thay thế tốt nhất cho giấy và xốp nổ.

Chính những ưu điểm và đặc tính tuyệt vời này mà túi bơm hơi đã trở thành lựa chọn đóng gói sản phẩm hàng đầu dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về túi đệm khí chèn hàng. Để hiểu thêm về chi tiết sản phẩm và cách sử dụng, quý khách có thể truy cập video hướng dẫn cụ thể tại đây.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)