Lợi ích của túi khí chèn hàng container giấy Kraft

Rủi ro lớn nhất mà hàng hóa thương mại phải đối mặt, là bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chuyển động của xe làm tăng khả năng hàng hóa đến đích trong tình trạng không được nguyên vẹn. Rất may, túi khí chèn hàng container giấy Kraft là một giải pháp hiệu quả, được thiết kế để giảm bớt tác động của chuyển động này và bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa. Điều này rất quan trọng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Và trong ngành công nghiệp ngày càng cạnh tranh như hiện nay, bạn không thể để hư hỏng hàng hóa có giá trị trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng xem xét những lợi ích của túi khí chèn hàng container Kraft trong bài viết dưới đây.

Túi khí chèn hàng container giấy Kraft là gì?

Túi khí chèn hàng container giấy Kraft
Túi khí chèn hàng container giấy Kraft

Túi khí chèn hàng container giấy Kraft là một sản phẩm túi bơm hơi được đặt giữa các thùng hàng để giữ chúng cố định trong quá trình vận chuyển và ngăn ngừa hư hỏng sản phẩm. Túi khí chèn hàng bằng giấy được cấu tạo 3 lớp chắc chắn. Bên trong cùng là lớp nhựa lót, tiếp đến là một lớp nhựa PP Woven, bao bọc bên ngoài là lớp giấy Kraft rất bền, dai và có khả năng chống thấm tốt. Khi không khí được bơm vào túi khí chèn hàng bằng giấy Kraft, túi sẽ nở ra và tác động lực ra bên ngoài. Thích hợp cho các ứng dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, liên phương thức, đường sắt và đường biển…

Lợi ích của túi khí chèn hàng container giấy Kraft

Bảo vệ hàng hóa

  • Túi khí chèn hàng bằng giấy Kraft cố định tải trọng hàng hóa, cố định các mặt hàng tại chỗ, ngăn ngừa bất kỳ tác động nào có thể xảy ra trong lúc vận chuyển.
  • Không chỉ được sử dụng để lắp đầy khoảng trống của các thùng hàng và pallet, mà túi khí chèn hàng giấy Kraft còn giúp ngăn ngừa những thiệt hại cho hàng hóa khi chúng đang được sắp xếp và bốc dỡ. Giúp giữ cho các mặt hàng không va đập và trượt khỏi vị trí khi đang vận chuyển, bất kể chúng được gửi bằng đường sắt, đường bộ hay đường biển. Đặc biệt, chúng là một trong những cách phổ biến nhất để vận chuyển thủy tinh và các sản phẩm dễ vỡ khác.
  • Túi khí chèn hàng container giấy Kraft cũng bảo vệ hàng hóa và bao bì sơ cấp hoặc thứ cấp khỏi bị nhiễm bẩn và ẩm ướt.
Túi khí chèn hàng container giấy Kraft cố định hàng hóa
Túi khí chèn hàng container giấy Kraft cố định hàng hóa

Duy trì quan hệ khách hàng

Khi hàng hóa đến nơi bị hư hỏng, rất có thể bạn sẽ phải chuyển lại các mặt hàng hoặc hoàn lại tiền. Tất cả đều rất tốn kém. Do đó, nếu bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ hàng hóa của mình khi vận chuyển, điều này sẽ đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Chịu được tải trọng lớn

Túi khí chèn hàng Kraft có độ bền tối ưu, những chiếc túi này có khả năng ổn định tải đặc biệt và có thể chịu được hàng tấn sức cản và áp lực để chuyển tải.

Dễ sử dụng

Do tính linh hoạt dễ dàng bơm phồng và xả xẹp, gấp gọn nên túi khí chèn hàng container Kraft hoàn toàn phù hợp cho các chuyến hàng trên đường bộ cũng như các loại hình vận chuyển hàng hóa khác.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Chi phí lớn nhất đối với người vận chuyển là tải trọng, đóng gói. Khi hàng hóa chất lên container không đảm bảo an toàn, nhân viên phải dành thời gian đóng gói lại. Điều này không chỉ tiêu tốn thêm nhiều vật liệu gói hàng hơn mà còn làm gia tăng tải trọng của hàng hóa. Vì túi khí chèn hàng container giấy Kraft có nhiều kích thước khác nhau, nên chúng cho phép sử dụng không gian thừa một cách hiệu quả hơn. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí gói hàng.

Tái sử dụng

Được sản xuất từ vật liệu bền, nhẹ, không thấm nước, do đó chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đóng gói và vận chuyển. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng phải sử dụng và bảo quản chúng đúng cách.

Đạt chứng nhận xuất khẩu quốc tế

Túi khí chèn hàng container giấy Kraft đạt chứng nhận AAR
Túi khí chèn hàng container giấy Kraft đạt chứng nhận AAR

Túi khí chèn hàng container Atmet Kraft có chứng nhận AAR do Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ cấp, sẽ được đánh giá cao về chất lượng và được tin dùng trên toàn thế giới.

Hy vọng những thông tin SKYPAK cung cấp phía trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích thiết thực mà túi khí chèn hàng container giấy Kraft trong vận chuyển và đóng gói hàng hóa.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)