Total Packaging Solutions

Menu

Điều gì khiến túi khí chống sốc trở nên phổ biến?

Túi khí chống sốc được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển nhiều hàng hóa, nhờ vào khả năng chống sốc và lót đệm hàng hóa tuyệt vời. Nhưng điều gì làm cho túi khí được các cá nhân, doanh nghiệp đóng gói hàng hóa ưa chuộng đến vậy. Theo dõi tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi để biết lí do nhé!

túi khí chống sốc
Túi khí chống sốc

Túi khí chống sốc được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực nào?

túi khí chống sốc
Ứng dụng của túi khí chống sốc

Túi đệm khí trong đóng gói lương thực, thực phẩm

Túi khí chống sốc đóng một vai trò quan trọng trong ngành hàng đóng gói lương thực thực phẩm, không chỉ đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển thực phẩm mà còn giảm chi phí về nhiều mặt. Túi đệm khí mềm và nhẹ nên sẽ không làm mòn vỏ trái cây, đồng thời khả năng hấp thụ sốc siêu tốc của nó có thể khắc phục va chạm và va đập trong quá trình vận chuyển các loại thực phẩm mềm.

Túi đệm khí có tác dụng bảo vệ thuốc

Trong quá trình vận chuyển, cần xem xét tính an toàn và đặc tính của thuốc để đảm bảo hiệu quả của thuốc phát huy bình thường. Túi khí chống sốc có thể bảo vệ thuốc, tránh thuốc khỏi nhiệt độ, ánh sáng và các yếu tố khác dẫn đến hư hỏng.

Túi đệm khí trong bảo vệ hàng hóa dân dụng, linh kiện điện tử, mỹ phẩm

Ngày nay mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, chủng loại hàng hóa cũng đa dạng. Mặc dù mua sắm trực tuyến mang lại sự tiện lợi cho người dùng nhưng hàng hóa dễ vỡ, chi phí vận chuyển cao cũng gây khó khăn lớn cho người bán. Sự ra đời của túi khí chống sốc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, ngăn chặn tối đa việc thất thoát hàng hóa trong quá trình lưu kho và vận chuyển, tránh tối đa các tác động có thể có của các điều kiện bên ngoài đối với hàng hóa, mỹ phẩm đang vận chuyển. Đặc biệt là bảo vệ các chai lọ mỹ phẩm, linh kiện điện tử khỏi bị vỡ và biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Túi đệm khí trong bảo vệ hàng thủy tinh dễ vỡ

Các sản phẩm thủy tinh như bình gốm sứ, chai rượu, lọ nước hoa… thường có giá trị cao. Chính vì thế việc đóng gói các mặt hàng này phải được đảm bảo, để tránh các rủi ro về chi phí không đáng có.

Lí do túi khí chống sốc trở nên phổ biến

túi khí chống sốc
Lí do túi khí chống sốc trở nên phổ biến
  • Bảo vệ: Túi khí chống sốc giúp bảo vệ hiệu quả các mặt hàng mỏng manh và dễ vỡ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, giảm nguy cơ hư hỏng.
  • Tiết kiệm không gian: Sản phẩm túi khí chống sốc được làm phẳng hoàn toàn trước khi bơm căng, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, khí cần sử dụng có thể làm căng nhanh chống bằng máy thổi khí.
  • Túi khí chống sốc ở dạng cuộn bằng phẳng khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ có giá trị.
  • Có thể tùy chỉnh: Có thể được bơm căng để phù hợp với kích thước và hình dạng cụ thể của mặt hàng được đóng gói, mang lại sự vừa vặn và an toàn.
  • Hiệu quả về chi phí: Túi khí chống sốc bảo vệ hàng hóa tốt, có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí mua mới.
  • Trọng lượng nhẹ: Tính chất nhẹ của túi khí chống sốc giúp giảm chi phí vận chuyển và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển. 
  • Thân thiện với môi trường: Túi khí chống sốc được làm từ vật liệu có thể tái chế và có thể tái sử dụng nhiều lần, làm cho chúng trở thành một lựa chọn đóng gói thân thiện với môi trường.
  • Đa năng: Có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, từ đồ điện tử đến đồ thủy tinh dễ vỡ và tác phẩm nghệ thuật.
  • Thuận tiện: Túi khí chống sốc rất dễ sử dụng và không cần các yêu cầu về thao tác sử dụng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn đóng gói thuận tiện.

Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin nào khác về túi khí chèn lót, quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho SKYPAK để được giải đáp hoặc theo dõi video hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây nhé!

Mai Triều