Dây đai PET có ưu điểm gì vượt trội?

Dây đai PET
Dây đai PET

Đóng đai hàng hóa là quá trình sử dụng các vật liệu đai hàng để bó các sản phẩm, vật liệu hoặc hàng hóa lại với nhau. Dây đai được sử dụng chủ yếu cho cho các ngành công nghiệp như vận chuyển thiết bị công nghiệp lớn, gỗ xẻ và các trường hợp gia cố trong các trung tâm phân phối. Vì vậy đòi hỏi vật liệu dây đai chằng hàng phải đảm bảo về mặt an toàn và chắc chắn. Với sự phát triển của các ứng dụng mới trong vật liệu ngành dây đai hiện nay, Dây đai PET là một trong những sản phẩm đai hàng tuyệt vời, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và an toàn cho nhiều loại hàng hóa lẫn người sử dụng. Để hiểu lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi như vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Dây đai PET là gì?

Dây đai PET, đôi khi còn được gọi là dây đai polyester, được sản xuất từ ​​vật liệu Polythene Terephthalate, là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester. PET là một trong những vật liệu nhựa bền nhất. Nó có độ bền kéo cao và tải trọng làm việc an toàn. Dây đai có đặc trung là màu xanh lá, kết cấu mịn hoặc dập nổi, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Dây đai nhựa PET được ứng dụng đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Vật liệt xây dựng, pallet, đồ gia dụng, sản phẩm gỗ chế biến, sản xuất giấy các loại,…

Ưu điểm của dây đai PET

Dây đai PET
Ưu điểm của dây đai PET

Một trong những ưu điểm quan trọng của dây đai PET là hấp thụ va đập tố trong quá trình vận chuyển. Chúng là một giải pháp thay thế tốt hơn nếu như bạn cần lực căng ban đầu cao hơn để chứa đựng các kiện hàng cứng so với dây đai PP.

Dây đai PET khá bền, dây đai nhựa PET có thể giữ được độ căng lâu hơn dây đai thép vì chúng độ bền kéo cao hơn. Do đó, dây đai PET có thể điều chỉnh khi hàng hóa co lại hoặc giãn ra do áp lực hoặc điều kiện thời tiết thay đổi. Hiệu ứng đàn hồi của nó cũng giúp hàng hóa co lại chặt chẽ hơn.

Dây đai nhựa PET có khả năng chống chịu thời tiết, ngay cả khi thay đổi thời tiết hoặc nhiệt độ khắc nghiệt , dây đai PET vẫn giữ được độ bền kéo và hiệu ứng đàn hồi của chúng.

Dễ dàng sử dụng và xử lý, cực kỳ an toàn và rất tiết kiệm. Dây đai PET nhẹ, mềm nhưng có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng khá tốt, chỉ đứng sau dây đai composite. Ngoài ra, về mặt an toàn, dây đai PET sẽ không gây thương tích cá nhân hoặc làm hỏng lốp xe nâng trong khi căng hoặc cắt vì dây đai nhựa PET không có các cạnh sắc nhọn.

Dây đai PET có tính đàn hồi cao và điều này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tải trọng nặng trong một khoảng thời gian di chuyển.

Dây đai nhựa PET không làm hỏng sản phẩm, vật liệu hoặc hàng hóa vì ngoài đặc tính mềm, không có cạnh sắc, chúng không bị gỉ sét như dây đai thép. Do vậy không gây bẩn hàng hóa khi gặp ẩm, chẳng hạn như mưa. Do đó, dây đai PET là lựa chọn hoàn hảo để đóng đai các kiện vải, sợi, bông và các loại tương tự.

Trong khi hầu hết các loại dây thừng và dây đai khác chỉ có thể được sử dụng cho các ứng dụng vận chuyển hoặc lưu trữ nhẹ, dây đai PET có thể được sử dụng cho các ứng dụng đóng đai hàng hóa từ trung bình đến nặng. Và trong khi dây đai thép có thể chứa hàng hóa nặng và cồng kềnh, nhưng chúng không có độ đàn hồi và độ bền kéo bằng dây đai PET. Do vậy dây đai PET là một sự thay thế hợp lý và tiết kiệm.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)