6 lợi ích hàng đầu của dây đai đóng hàng composite

Dây đai đóng hàng composite
Dây đai đóng hàng composite

Các ngành sản xuất các loại vật liệu khác nhau phải đảm bảo rằng các sản phẩm được lưu trữ, xử lý và vận chuyển một cách an toàn. Một quá trình có thể giúp họ đạt được những điều này là đóng đai. Đóng đai là một quá trình bó và ổn định vật liệu bằng cách bao bọc chúng bằng các sản phẩm đóng đai cụ thể. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng dây đai thường xuyên để đảm bảo rằng các dịch vụ của họ sẽ được giữ yên bất cứ khi nào chúng được lưu trữ và vận chuyển đến các địa điểm khác nhau. Các tùy chọn đóng đai khác nhau có thể được sử dụng bởi các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng một lựa chọn đóng đai mà nhiều người áp dụng ngày nay là dây đai composite. Dây đai composite sử dụng sợi polyester và được bao phủ bởi sợi polypropylene. Với 2 thành phần này, sức mạnh của dây đai đóng hàng composite được đánh giá cao như dây đai thép.

Dây đai đóng hàng composite là gì?

Dây đai đóng hàng composite là một tiến bộ gần đây nhất trong công nghệ đóng đai. Như đã đề cập ở trên, dây đai composite được tạo thành từ các sợi polyester được định hướng theo chiều dọc được phủ bằng lớp polypropylene. Dây đai composite được cung cấp với chiều rộng và độ bền kéo khác nhau. Khả năng chống mài mòn của nó được tăng lên nhờ lớp phủ polypropylene, nhưng cho phép kéo dài một chút trong quá trình vận chuyển. Dây dai composite cứng hơn đáng kể so với dây đai PET và PP. Độ cứng của đây đai composite và bọ thép khóa đai giúp việc ràng buộc hàng hóa vào pallet trở nên dễ dàng hơn.

Dây đai composite linh hoạt, nhẹ, không có cạnh sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nó là hoàn hảo để bảo vệ và niêm phong các đồ vật mỏng manh hoặc tinh vi. Bởi vì dây đai composite được làm bằng sợi nhẹ, nó rất dễ sử dụng và không bị gỉ, mục nát hoặc để lại vết bẩn trên bề mặt.

6 lợi ích hàng đầu của dây đai đóng hàng composite

Lợi ích dây đai đóng hàng composite
Lợi ích dây đai đóng hàng composite
  1. Mạnh

Một lợi ích đáng chú ý của việc sử dụng dây đai composite là nó rất chắc chắn. Sự kết hợp của sợi polyester và polypropylene cho phép loại dây đai này có độ bền lớn. Sức mạnh của nó thậm chí có thể được so sánh với dây đai thép, làm cho dây đai đóng hàng composite tương thích với nhiều vật liệu.

  1. Chống va đập

Kiện hàng đang được vận chuyển ​​sẽ va chạm với những kiện hàng khác trong toàn bộ chuyến đi của họ. Trong tình huống này, chúng phải được quấn quanh một vật liệu đóng đai có thể hấp thụ năng lượng va chạm. May mắn thay, dây đai đóng hàng composite có khả năng chống va đập cao do tính chất đàn hồi, khả năng duy trì và độ giãn dài của nó. Những phẩm chất này cho phép dây đai composite hấp thụ va đập mà không phá vỡ khả năng chịu tải của nó và thậm chí còn vượt xa khả năng chống va đập của dây đai thép.

  1. Không mài mòn

Nhiều tùy chọn đóng đai ngày nay có thể giữ và bảo đảm các kiện hàng trong quá trình giao hàng. Tuy nhiên, chúng có thể làm xước và bong tróc bề mặt của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vật liệu đóng đai composite tối đa hóa hỗn hợp polyester không mài mòn, mang lại cho dây đai một kết cấu mềm để bảo vệ vật liệu và các sản phẩm khác không bị hư hỏng.

  1. Mạnh mẽ

Sức mạnh của dây đai composite đã đáng chú ý đối với nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó không ngừng gây ấn tượng vì nó có thể chống gỉ, mục nát. Nó thậm chí có thể chịu được độ ẩm, nhiệt, tia cực tím và các yếu tố thời tiết khác. Khả năng chống lại những điều này có thể đảm bảo cho các ngành công nghiệp một lựa chọn đóng đai có thể tồn tại trong thời gian dài.

  1. Đáng tin cậy

Sản phẩm đóng đai nhằm mục đích bó, buộc vật liệu. Một số tùy chọn đóng đai trên thị trường có thể khó cài đặt và gỡ bỏ. Tệ hơn nữa, chúng có thể gây thương tích trong quá trình lắp đặt và gỡ bỏ chúng. Tuy nhiên, vấn đề này không xảy ra với dây đai đóng hàng composite vì tùy chọn dây đai này có kết cấu mềm mại, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Nó thậm chí không có bất kỳ góc sắc nhọn nào, tránh gây thương tích cho người sử dụng. Ngoài ra chúng còn được đảm bảo chất lượng trên toàn thế giới nhờ vào chứng nhận TUV Rheinland

Như vậy có thế thấy, dây đai đóng hàng composite là một trong những loại dây đai có chất lượng đai hàng tốt nhất. Chúng có thể tái chế, tái sử dụng, thân thiện với môi trường. Để biết thêm về cách sử dụng dây đai composite, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại video này: //www.youtube.com/watch?v=PyzJex-Q8e8&t=339s

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)