Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây đai buộc hàng

Giá dây đai buộc hàng
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây đai buộc hàng

Hiện nay, dây đai buộc hàng được sản xuất từ nhựa polypropylene và polyester đã trở thành một sự thay thế khả thi cho thép. Dây đai polyester trở nên phổ biến cho các ứng dụng mà bề mặt cạnh sắt của dây đai thép có thể gây ra hư hỏng hàng hóa. Bên cạnh đó giá thành của cũng là yếu tố mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn loại dây đai này. Nhìn chung, mức giá trung bình của loại dây đai buộc hàng nhựa có phần rẻ hơn thép. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm vẫn có sự chênh lệch giữa từng loại dây đai nhựa. Hãy cùng chúng tôi khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến giá dây đai buộc hàng trong bài viết dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dây đai buộc hàng

Giá dây đai buộc hàng
Yếu tố ảnh hưởng giá dây đai buộc hàng

Chi phí của từng loại dây đai trên thị trường sẽ có giá khác nhau. Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả có thể giúp bạn mua được loại đây đai buộc hàng tốt nhất. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản về các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây đai buộc hàng.

Chất liệu dây đai

Chất liệu là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến giá dây đai buộc hàng. Chất liệu đòi hỏi về sức mạnh, độ kéo, độ bền, độ đàn hồi và khả năng chống chịu. Từ đó hiệu quả chằng hàng sẽ càng được đảm bảo. Hiện nay, có 3 loại chất liệu dây đai nhựa được sử dụng phổ biến: Dây đai composite, dây đai PET và dây đai nhựa PP. Tương ứng với chất lượng, giá thành của dây đai sẽ tăng dần từ dây đai nhựa PP, đến dây đai PET và cao nhất là dây đai composite.

Tải trọng sản phẩm được đóng đai

Hãy suy nghĩa về sản phẩm cần đóng đai của mình. Đối với các sản phẩm hàng hóa nhẹ, đơn giản được đóng gói trong thùng giấy, thùng carton, bạn chỉ cần dùng đến dây đai nhựa PP. Nhưng nếu đóng gói những loại hàng hóa công nghiệp nặng, yêu cầu loại dây đai chắc chắn hơn, bạn cần dùng đến 2 loại dây đai cao cấp hơn là dây đai PET và dây đai composite.

Dụng cụ hỗ trợ dây đai

Với những loại dây đai có thể ràng buộc trực tiếp bằng tay, sẽ ít tốn kém hơn so với những loại yêu cầu bổ sung thêm các thiết bị hỗ trợ việc đóng đai như: bọ thép khóa đai, thiết bị căng đai.

Xem chi tiết về các thiết bị hỗ trợ dây đai và cách sử dụng tại đây: //www.youtube.com/watch?v=PyzJex-Q8e8&t=339s

Số lượng của dây đai buộc hàng

Mua dây đai với số lượng càng lớn bạn sẽ có giá càng ưu đãi vì sẽ được chiết khấu theo số lượng mua hàng. Ngoài ra, các nhà sản xuất khác nhau có số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau, đi kèm với một chi phí cụ thể. Khi mua dây đai, hãy nghiên cứu số lượng đặt hàng tối thiểu mà nhà cung cấp yêu cầu. Nó sẽ giúp bạn xác định số tiền bạn sẽ phải trả cho dây đai buộc hàng

Nên chú trọng hơn về chất lượng hay giá dây đai buộc hàng?

giá dây đai buộc hàng
Dây đai buộc hàng composite chất lượng

Từ xưa đến nay giá cả là yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng Việt Nam luôn ưu tiên khi mua hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm mới thực chất là yếu tố mang tính quyết định, nhất là trong lĩnh vực bảo vệ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Bạn nên đặc biệt chú trọng vào chất lượng dây đai buộc hàng vì:

  • Dây đai giá rẻ sẽ nhanh chóng xuống cấp
  • Tiềm ẩn những hiểm họa về an toàn: sự an toàn của chính bạn, nhân viên vận chuyển, hàng hóa và thậm chí là người nhận.
  • Tốn nhiều thời gian và tiền bạc
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sự uy tín của công ty.

Vì thế, chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết cần chú trọng khi mua dây đai buộc hàng. Dây đai buộc hàng đảm bảo chất lượng, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc về lâu dài vì chúng có thể tái sử dụng.

Như bạn có thể thấy ở trên, các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ phải trả cho dây đai buộc hàng của mình. Do đó, bạn cần phải xem xét kỹ về mức độ yêu cầu của sản phẩm, cũng như mục đích sử dụng, chiến lược của doanh nghiệp mình như thế nào. Từ đó bạn sẽ chủ động tính toán được ngân sách và quyết định có nên đầu tư cho các sản phẩm dây đai buộc hàng này hay không.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)