Vận chuyển rượu vang an toàn bằng cột hơi chống sốc

cột hơi chống sốc
Cột hơi chống sốc bảo vệ rượu vang

Vì chai rượu là đồ đựng bằng thủy tinh, có tính chất dễ vỡ nên cần được bảo vệ toàn diện 360 độ. Đồng thời, rượu vang là sản phẩm cao cấp, có giá trị lớn. Nếu sử dụng xốp truyền thống, giấy vụn, hay vải làm vật liệu đóng gói giá thành rẻ, chất lượng thấp không chỉ không đảm bảo an toàn cho chai rượu mà còn làm giảm giá trị hình ảnh của thương hiệu rượu vang. Để đáp ứng nhu cầu đóng gói nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rượu vang, cần đến một loại vật liệu chèn lót, đóng gói tốt hơn đó là cột hơi chống sốc.

Nhu cầu sử dụng rượu vang tại Việt Nam

cột hơi chống sốc
Nhu cầu sử dụng rượu vang tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị thường tiêu thụ rượu bia hàng đầu thế giới. Trong vòng 10 năm qua, kinh tế ngày càng phát triển, mức sống của người Việt tăng cao, họ đã hướng sự quan tâm đến đến một loại thức uống đẳng cấp của phương Tây đó là rượu vàng. Thế nên các thương hiệu rượu vang tăng nhanh và ngày càng mạnh. Cũng vì vậy mà nhiều chủ kinh doanh sẵn sàng cắt ngắn quy trình để kiếm lời, dẫn đến tình trạng vẫn có những sản phẩm chưa được xử lý đúng theo quy trình kỹ thuật đảm bảo an toàn khi giao đến tay khách hàng.

Nhiều người kinh doanh rượu muốn bắt kịp tốc độ phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, nhưng những chai rượu vang bằng thủy tinh quá dễ vỡ. Trong nhiều trường hợp, 30% rượu vang bị hỏng khi đến tay người tiêu dùng thông qua chuyển phát nhanh. Người tiêu dùng từ chối nhận hàng, và cuối cùng, người bán phải trả giá cho những thiệt hại này. Tình trạng này phần lớn là do các chủ kinh doanh đã không chọn đúng vật liệu đóng gói, thậm chí không sử dụng vật liệu đóng gói để tiết kiệm không gian, điều này làm tăng đáng kể tỷ lệ hư hỏng.

Đặc điểm nào của cột hơi chống sốc giúp bảo vệ tốt cho chai rượu

 cột hơi chống sốc
Đặc điểm nào của cột hơi chống sốc giúp bảo vệ tốt cho chai rượu

Cột hơi chống sốc là một loại bao bì được thiết kế để bảo vệ và giữ gìn chất lượng của rượu trong quá trình vận chuyển. Sau đây là một số đặc điểm tiêu biểu của cột hơi chống sốc đảm bảo an toàn khi vận chuyển rượu:

Chất liệu: Thường được làm bằng nhựa HDPE nhiều lớp, mềm dẻo và có độ bền chắc cực kỳ tốt, có thể chống lại sự ăn mòn của các yếu tố tự nhiên như mưa, gió, tia cực tím…

Thiết kế: Các cột khí bên trong được thiết kế dạng cột để đệm và bảo vệ chai rượu khỏi va đập trong quá trình vận chuyển.

Kiểm soát lượng khí bơm vào: Được trang bị van một chiều giúp dễ dàng bơm hơi và xả hơi, cho phép tùy chỉnh áp suất không khí để bảo vệ chai rượu một cách tốt nhất.

Có thể tái sử dụng và tái chế: Cột hơi chống sốc thường có thể tái sử dụng và tái chế, làm cho cột khí trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường cho bao bì rượu.

Trọng lượng nhẹ: Thiết kế nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển rượu.

Ngoài ra, cột hơi chống sốc cho rượu vang có đặc điểm là bề mặt trong, sạch sẽ, không gian lưu trữ nhỏ, vận hành đơn giản, giữ nhiệt và chống thấm nước. Do đó, nếu các chủ kinh doanh muốn đóng hói nhưng vẫn thể hiện được chai rượu vang của mình, sử dụng cột hơi chống sốc là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn túi khí chèn lót bảo vệ các chai lọ thủy tinh dễ vỡ như rượu vang. Để hiểu thêm về cột khí chống sốc của SKYPAK cũng như xem video hướng dẫn sử dụng cụ thể tại đây.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)