Ưu nhược điểm của nhãn cảnh báo sốc

Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng trong chuyến đi trung bình 600 km bằng xe tải, một lô hàng sẽ được xử lý thực tế từ 10 – 12 lần, và không thể tránh khỏi một số điều kiện có thể gây hư hỏng cho hàng hóa. Với những trường hợp như thế nhãn cảnh báo sốc đóng vai trò giúp bạn theo dõi và kiểm tra trong suốt hành trình hàng hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm của nhãn cảnh báo sốc nhé.

Ưu điểm của nhãn cảnh báo sốc

Nhãn cảnh báo sốc rất dễ sử dụng. Nhãn được thiết kế dạng decal dán phía sau. Khi sử dụng chỉ cần xe bỏ lớp decal và dán ngay vào kiện hàng. Tấm decal phía sau nhãn được làm từ nhựa, có khả năng chống nước và chống tia cực tím tốt, đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện vận chuyển.

Mỗi nhãn cảnh báo sốc có một mã định danh riêng biệt, để hỗ trợ việc truy xuất nguồn gốc, do đó không thể thay đổi nhãn mới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kiện hàng.

Nhãn phát hiện va đập có cơ chế hoạt động với độ chính xác tuyệt đối, ống báo sốc đã chuyển đỏ thì tuyệt đối không thể trở lại trạng thái ban đầu.

Sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng lưu kho.

Giúp xác định vấn đề từ nhà sản xuất đến vận chuyển và khách hàng.

Nhãn phát hiện va đập có 5 loại sản phẩm tương ứng với độ cảm biến khác nhau, phù hợp với tính chất đặc thù của hàng hóa bên trong kiện hàng. Bao gồm: 25g, 37g, 50g, 75g và 100g, ứng với 5 màu sắc khác nhau: vàng, đỏ, cam, xanh lá và tím.

Nhãn cảnh báo sốc
5 loại nhãn cảnh báo sốc

Sản phẩm nhãn cảnh báo sốc được phát triển bởi WAN-YO Enterprise Co., Ltd đạt các chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2015;chứng nhận an toàn và chất lượngSGSchứng nhậnTUV Rheinland đảm bảo kỹ thuật, chất lượng an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhược điểm của nhãn cảnh báo sốc

Nhãn cảnh báo sốc
Nhược điểm của nhãn cảnh báo sốc

Vì tính chất đặc thù, phục vụ cho các kiện hàng lớn với mục đích vận chuyển đi xa, nên nhãn phát hiện va đạp không có nhiều nhược điểm đáng kể, Tuy vậy, người sử dụng nhãn cảnh báo sốc vẫn nên chú ý một số vấn đề sau trong quá trình vận chuyển hàng hóa:

Đối với các nhãn cảnh báo sốc 25g, chúng có độ nhạy cảm lớn nhất trong 5 loại nhãn. Một va chạm vượt quá mức cho phép có thể làm ống báo sốc chuyển đỏ. Chính vì vậy, trong quá trình dán nhãn phải cẩn thận và nhẹ tay. Tránh tình trạng ống báo sốc chuyển sang đỏ trước khi vận chuyển, gây lãng phí.

Ngoài ra, với những sản phẩm có kích thước lớn hơn, khách hàng nên dãn 2 nhãn cảnh báo ở vị trí gần đáy hộp, đặt ở góc chéo nhau giữa 2 mặt đối diện của thùng hàng. Và đặt biệt phải lưu lại mã vạch trên nhãn dãn làm bằng chứng, để tránh trường hợp hàng bị đổi tráo trong quá trình vận chuyển.

Nhãn cảnh báo sốc đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa. Một nhãn nhỏ có thể ngăn ngừa và giảm tổn thất bất ngờ cho doanh nghiệp.Theo Hiệp hội Bao bì Hoa Kỳ, việc sử dụng nhãn phát hiện va đập sẽ giảm 70% tỷ lệ hư hỏng hàng hóa và giúp các công ty đạt được sự bảo vệ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)