2 loại nhãn phát hiện lật nghiêng phổ biến

Nhãn phát hiện lật nghiêng
Nhãn phát hiện lật nghiêng

Mặc dù nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng mạnh như hiện nay, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách đơn giản hóa các quy trình kiểm định chất lượng khi vận chuyển. Một số nguyên nhân cơ bản, thường xuyên xảy ra khiến hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển là: va chạm, rung động, nghiêng lật…. Để đánh bại đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp cần có giải pháp xử lý hiệu quả để giảm các sự cố và chi phí phát sinh không mong muốn. Một trong những cách xử lý đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời đó là nhãn phát hiện lật nghiêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nhãn phát hiện nghiêng trong bài viết sau đây.

Nhãn phát hiện lật nghiêng là gì? Chúng hoạt động như thế nào

Nhãn phát hiện lật nghiêng là công cụ giám sát hàng hóa dành dành cho những chủ hàng mong muốn hàng hóa của mình không bị nghiêng lật. Chỉ báo độ nghiêng vận chuyển của nhãn ghi lại việc xử lý sai đối với hàng hóa của bạn và cung cấp bằng chứng rõ ràng. Giúp xác định hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng bởi các bên liên quan nào trong chuỗi logistic. Nhằm ngăn chặn những hành vi xử lý sai phạm, không đúng quy chuẩn. Giảm thiểu đến 70% các tác động lên hàng hóa. Đây là lý do tại sao người xử lý phải cẩn thận với hàng hóa của bạn khi dán (các) nhãn nghiêng.

Chỉ báo độ nghiêng của nhãn có thể phát hiện và chỉ báo mức độ nghiêng bằng ô tròn ở giữa của chỉ báo. Độ nghiêng được thiết lập sẵn và áp dụng cho hầu hết các tình huống vận chuyển. Khi hàng hóa bị nghiêng, lật hoặc lật trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho, chỉ báo có thể ghi lại mức độ nghiêng để người xử lý, người nhận hàng hoặc người gửi hàng có hành động phù hợp. Hầu hết, các chỉ số được sử dụng trong vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa. Với các mức độ chống nghiêng khác nhau của từng kiện hàng, tùy từng hàng hóa khác nhau mà lựa chọn mức độ phù hợp.

Các loại nhãn phát hiện lật nghiêng

Trên thị trường có 2 loại nhãn phát hiện nghiêng, theo thứ tự từ đơn năng đến đa năng. Tất cả chúng đều có màu cảnh báo để thu hút sự chú ý của tất cả các bên xử lý hàng hóa có liên quan trong chuỗi logistic.

Tất cả các chỉ báo độ nghiêng đều được làm bằng “ nhãn dán ”, “ vỏ nhựa ”, và “ ô tròn hiển thị ”. Bên trên nhãn bao gồm tên thương hiệu , mũi tên hướng lên này và số sê-ri trên nhãn dán. Mũi tên nhắc nhở người điều khiển giữ một bên hướng lên trên. Số sê-ri là để tránh giả mạo, trong trường hợp thay thế các chỉ báo độ nghiêng đã kích hoạt.

Nhãn cảnh báo lật nghiêng 90 độ trái phải

Nhãn phát hiện lật nghiêng
Nhãn phát hiện lật nghiêng 90 độ

Nhãn cảnh bảo lật nghiêng loại này được bổ sung hướng nghiêng, nghiêng sang phải hoặc sang trái . Kích hoạt độ nghiêng là 90°. Sau khi xảy ra hiện tượng nghiêng trong quá trình giao hàng, ô tròn hiển thị trên cùng sẽ chuyển từ màu bạc sang màu đỏ và một trong các ô hiển thị bên dưới sẽ chuyển sang màu bạc.

Nhãn phát hiện lật nghiêng nhiều hướng

Nhãn phát hiện lật nghiêng
Nhãn phát hiện lật nghiêng nhiều hướng

Đây là phiên bản nâng cao hơn. Chỉ báo độ nghiêng mới nhất kết hợp các chức năng của nhãn cảnh báo nghiên 90 độ, đồng thời thêm nhiều góc khác nhau từ 30° đến 90° với tính năng phát hiện lật xe. Mỗi phần là độc lập và phát hiện riêng biệt. Khi xảy ra hiện tượng nghiêng, quả bóng bằng đồng lăn vào một đường tương ứng. Nhân viên tương đối có thể kiểm tra xem độ nghiêng có vượt quá mức yêu cầu hay không. Nó được áp dụng cho hầu hết các điều kiện vận chuyển hàng hóa.

Xem cách thức hoạt động của nhãn phát hiện lật nghiên tại đây: //www.youtube.com/watch?v=vdbCnBLSndw&t=4s

Các nhãn cảnh báo lật nghiêng không chỉ bảo vệ sản phẩm của bạn ở phía trước mà còn bảo vệ bên phải của bạn. Nó cho phép bạn theo dõi và hiểu cách hàng hóa của bạn được vận chuyển từ kho đến điểm đến.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)