Ứng dụng của dây đai đóng hàng composite trong công nghiệp

Dây đai đóng hàng composite là sản phẩm ràng buộc hàng hóa có độ bền cao được sản xuất từ ​​các sợi polyester. Dây đai có cấu tạo nhiều lớp vật liệu, làm cho nó có độ chắc chắn tương đương với dây đai thép. Chính vì vậy mà dây đai composite được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, kể cả công nghiệp nặng. Để biết thêm về dây đai composite được ứng dụng như thế nào, mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Tại sao dây đai đóng hàng composite lại được ưa chuộng như vậy?

Dây đai đóng hàng Composite
Hình ảnh dây đai đóng hàng Composite

Dây đai đóng hàng composite được cấu tạo từ các sợi polyester có khả năng chống mài mòn và chịu lực cực kỳ tốt. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho dây đai thép vì nó có trọng lượng nhẹ hơn, chống ăn mòn và an toàn hơn khi sử dụng. Nó cũng có khả năng chống chịu thời tiết hơn hẳn các dây đai thép. Cấu tạo vật liệu tuyệt vời cho phép dây đai giữ chặt các sản phẩm mà không làm mất sức căng hoặc hư hỏng sản phẩm khi được đóng đai. Ngoài ra, dây đai composite được cấp chứng nhận chứng nhận TUV Rheinland đảm bảo chất lượng và được tin dùng trên toàn thế giới. Dây đai composite thường được sử dụng để bảo vệ các mặt hàng từ trung bình đến nặng, mang lại độ tin cậy tốt cho sản phẩm.

Ứng dụng của dây đai đóng hàng composite trong công nghiệp

Ứng dụng của dây đai đóng hàng composite trong công nghiệp
Ứng dụng của dây đai đóng hàng composite trong công nghiệp

Dây đai đóng hàng composite được ứng dụng vô cùng rộng rãi từ ngành sản xuất gỗ; công nghiệp gốm sứ, giấy, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng đến các ngành công nghiệp nặng như sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí… va nhiều ứng dụng yêu cầu dây đai khác. Trong đó:

Dây đai đóng hàng composite được dùng để đóng gói các bó thép của các sản phẩm được chế tạo nặng, ràng buộc các vật liệu xây dựng như khối bê tông, thép, gỗ và kính. Các vật liệu thường được vận chuyển đường dài và lưu trữ thời gian lâu trong điều kiện thời tiết có thể thay đổi. Do vậy, nếu dây đai đóng hàng bị mất sức căng trong quá trình vận chuyển, nó sẽ dẫn đến chuyển tải và sản phẩm bị hư hỏng. Dây đai composite không chỉ giữ được độ căng của nó theo thời gian mà còn có thể được căng lại nếu cần. Ngoài ra, không giống như thép, dây đai composite có thể chịu được điều kiện thời tiết. Điều này có nghĩa là sản phẩm có thể được lưu trữ trên các công trường xây dựng mà không bị hư hỏng do thời tiết. Hơn nữa, bởi vì dây đai composite được tạo thành từ các sợi cứng, nó có thể đảm bảo tải trọng ngay cả khi nó vô tình bị hư hỏng bởi một vết nứt hoặc một vết cắt.

Đóng đai vận chuyển các thùng hàng hoặc pallet trên container, xe tải, tàu thuyền… Cố định hàng hóa và đảm bảo tải trọng cho các container trong lúc vận chuyển.. Dây đai composite cung cấp một giải pháp đảm bảo an toàn cho các sản phẩm của bạn trong toa tàu. Không giống như dây xích, dây đai mềm này tạo ra các sản phẩm đệm, tránh thiệt hại do chấn động khi tàu chạy. Nếu bạn vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài, điều quan trọng là phải đảm bảo sản phẩm trong khoang chứa. Dây đai composite có thể được sử dụng để buộc gỗ, thủy tinh, gạch men, cuộn thép và các tấm vật liệu một cách an toàn. Dây đai composite là một giải pháp hiệu quả về chi phí, đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn sẽ không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, bất kể vùng biển có sóng gió như thế nào.

Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của dây đai composite . Nếu có thắc mắc nào khác, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)