Total Packaging Solutions

Menu

Túi khí chèn hàng PP có ưu điểm gì nổi bật?

túi khí chèn hàng pp
Túi khí chèn hàng PP có ưu điểm gì nổi bật?

Rủi ro lớn nhất mà hàng hóa trong thương mại phải đối mặt là bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chuyển động rung giật của các phương tiện làm tăng khả năng hàng hóa đến đích trong tình trạng hư hỏng. Túi khí chèn hàng PP được thiết kế để giảm bớt tác động của chuyển động này và bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa. Điều này rất quan trọng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và trong một ngành ngày càng cạnh tranh, bạn không thể để mất hàng hóa có giá trị trong quá trình vận chuyển. Túi chèn lót PP mang lại khá nhiều ưu điểm, cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật đó trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của túi khí chèn hàng PP

túi khí chèn hàng pp
Ưu điểm của túi khí chèn hàng PP

Thành phần bên trong của túi khí chèn hàng PP được sản xuất từ 4 loại nhựa chính là nhựa LDPE, HDPE, PA, PE và ngoài cùng là một lớp PP Woven. Nhờ vào lớp nhựa có kết cấu nhiều tầng mà túi khí hạn chế thoát khí và chịu được áp suất tối đa. Bên cạnh đó, lớp phủ PP Woven có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực cực kỳ tốt, giúp bảo vệ hàng hóa một cách tối đa trước những tác động va đập trong suốt quá trình vận chuyển.
Ưu điểm lớn nhất của túi khí chèn hàng PP là giá thành rẻ hơn so với túi giấy, nhưng vẫn đáp ứng tốt công dụng và hiệu quả sử dụng của túi khí chèn lót không kém gì túi giấy.
Túi khí được làm từ nhựa PP không thấm nước, có thể sử dụng cho bất kỳ hàng hóa nào, đặc biệt là các mặt hàng đông lạnh, có độ ẩm cao,…
Đây sẽ là loại vật liệu thân thiện với môi trường, có thể sử dụng lại nhiều lần nhờ vào cấu tạo từ các vật liệu có tính bền vững. Túi khí chèn hàng PP là sản phẩm chèn lót được các doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên sử dụng thay vì túi giấy vì túi khí chèn hàng PP dễ tái chế hơn túi giấy.
Hơn nữa, túi khí chèn hàng PP của thương hiệu Atmet, một trong những thương hiệu túi khí hàng đầu thế giới về chất lượng và mẫu mã. Túi khí chèn hàng PP Atmet đạt các chứng nhận quốc tế uy tín hàng đầu như AAR, ISO 9001, SGS Test và ROHS, đáp ứng tiêu chuẩn để xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài. Ngoài ra, mẫu mã túi khí được thiết kế thẩm mỹ, vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của các kiện hàng bên trong container.

Ứng dụng của túi khí chèn hàng PP

túi khí chèn hàng pp
Ứng dụng của túi khí chèn hàng PP

Túi khí chèn hàng PP mang lại hiệu suất vô song trong việc cố định tải trọng trong quá trình vận chuyển, vì túi khí giúp lấp đầy chính xác các khoảng trống, từ đó giảm các nguy cơ gây hư hỏng hàng hóa.
Túi khí chèn hàng PP thường được sử dụng trong xe tải, xe container, xe lửa và tàu thủy. Những chiếc túi khí chèn lót rất dễ sử dụng, phồng lên và xả hơi dễ dàng cho lần sử dụng tiếp theo chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng máy bơm túi khí, tiết kiệm chi phí. Nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống giữa các sản phẩm của bạn để tránh hàng hóa bị dịch chuyển hoặc rơi xuống trong quá trình vận chuyển.
Túi khí chèn hàng container làm bằng nhựa PP được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, đồ uống, dầu, giấy, hàng điện tử, hàng cao cấp dễ vỡ… Túi khí chèn lót cho hàng hóa container đã được chứng minh là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tối ưu hóa an toàn cho tải.

Nếu quý khách muốn tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng chi tiết túi khí chèn container, có thể theo dõi video cụ thể của SKYPAK tại đây.

Mai Triều