Lợi ích của túi khí chèn lót hàng carton

Nếu là người thường xuyên mua hàng trực tuyến, chắc hẳn bạn có thể nhận thấy rằng nhiều công ty, cả lớn và nhỏ, đều đang chuyển đổi từ việc sử dụng xốp, giấy sang một loại vật liệu đóng gói khác đó là túi khí chèn lót hàng carton. Túi khí chèn thùng carton cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho sản phẩm của bạn bằng việc cố định sản phẩm một cách chắc chắn. Dưới đây là những lợi ích và ứng dụng của túi khí chèn thùng hàng carton khiến chúng trở thành giải pháp hoàn hảo để vận chuyển hàng hóa an toàn.

Lợi ích của túi khí chèn lót hàng carton

Lợi ích của túi khí chèn lót hàng carton

Bảo vệ sản phẩm

Các tác động trong quá trình vận chuyển và xử lý thô thường khiến hàng hóa bị hư hỏng, và điều này tất nhiên sẽ tăng thêm chi phí và gây khó khăn cho toàn bộ quá trình phân phối. Nếu doanh nghiệp của bạn có lượng hàng hóa bị hư hỏng cao, việc sử dụng túi khí chèn lót hàng carton có thể là một giải pháp lý tưởng. Khi đóng gói sản phẩm, túi khí có thể được đặt bên trên và xung quanh sản phẩm để bảo vệ toàn diện.

Giảm chi phí

Như với hầu hết các vấn đề kinh doanh, câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn sẽ là “Liệu túi khí có tiết kiệm chi phí tổng thể của doanh nghiệp không?”. Túi khí có trọng lượng nhẹ và thực tế không làm tăng thêm trọng lượng cho lô hàng của bạn, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Túi khí thường ở dạng cuộn, khi cần sử dụng mới bơm hơi. Do đó chúng cần ít diện tích lưu kho hơn.Vì túi khí có nhiều kích cỡ khác nhau nên bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ từng sản phẩm một cách dễ dàng. Điều này làm giảm sự cần thiết của nhiều lớp bảo vệ bao bì.

Dễ sử dụng

Mỗi cuộn có đường easyline ở giữa mỗi tấm đệm khí để có thể dễ dàng xé ra và lấp đầy khoảng trống nhanh chóng. Giảm lãng phí nguyên vật liệu là một yếu tố quan trọng trong hiệu quả kinh doanh tổng thể và có thể tiết kiệm lợi nhuận tối đa. Túi khí không chỉ dễ dàng hơn cho nhà phân phối. Mà còn khiến khách hàng đánh giá cao trải nghiệm mở dễ dàng với ít bao bì đóng gói hơn.

Thân thiện với môi trường

Vì mỗi chiếc túi đệm chèn lót chứa đầy không khí, nên tỷ lệ vật liệu tạo nên túi khí chèn lót hàng carton có thể thấp nhất là 1% vật liệu và 99% không khí. Do vậy, bao bì không khí rất hiệu quả để xử lý. Đồng thời, túi khí được làm bằng nhựa HDPE, là vật liệu có thể tái chế. Nó gây ra tác động tối thiểu đến môi trường so với các giải pháp thay thế bao bì khác.

Túi khí chèn lót hàng carton được ứng dụng như thế nào?

Ứng dụng của túi khí chèn lót hàng carton

Thùng carton có trọng lượng nhẹ và thích hợp để đóng gói và vận chuyển các mặt hàng vừa đến nhỏ. Các sản phẩm có thể đặt trong thùng carton: thực phẩm, đồ điện tử, mỹ phẩm….

Các loại thực phẩm nói chung và rau củ quả nói riêng là những sản phẩm rất dễ dập nát, hư hỏng, làm ảnh hưởng đến chất lượng. Do đó, việc chèn lót các túi khí dạng đệm có thể đảm bảo hàng hóa được cố định và giảm sự va đập trong qua trình vận chuyển.

Các linh kiện, sản phẩm điện tử cũng dễ xảy ra tình trạng móp méo, bể nứt nếu không được đóng gói kỹ càng. Đặt các túi khí dạng gối vào khoảng trống giữa các linh kiện có thể giảm lực tác động từ bên ngoài vào hàng hóa, và giảm thiểu các rung lắc khi di chuyển.

Đặc biệt, đối với các mặt hàng mỹ phẩm, thường được bảo quản trong các chai, lọ thủy tinh, hoặc nhựa. Loại sản phẩm này rất dễ bị bể hoặc biến dạng nếu xảy ra các va đập mạnh. Túi khí chèn lót hàng carton sẽ đóng vai trò bao bọc và cố định sản phẩm khỏi những tác nhân gây hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)