Giảm chi phí vận chuyển nhờ vào túi khí chèn lót hàng container

Túi khí chèn lót hàng container là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để lấp đầy khoảng trống trên container. Những chiếc túi này được làm bằng các loại vật liệu khác nhau (bao gồm giấy, nhựa) sử dụng để lấp đầy khoảng trống còn lại giữa các kiện hàng trong container bằng cách thổi phồng túi khí, đảm bảo hàng hóa không bị dịch chuyển khi vận chuyển, giảm đáng kể các thiệt hại và chi phí bồi thường thiệt hại do hàng hóa bị hỏng.

túi khí chèn lót hàng container
Túi khí chèn hàng container

Tổng các chi phí khi vận chuyển bằng container

túi khí chèn lót hàng container
Tổng chi phí khi vận chuyển hàng hóa trên container

Tổng chi phí vận chuyển bằng container không chỉ liên quan đến chi phí vận chuyển hàng hóa từ cơ sở của bạn đến các điểm giao nhận khác, mà việc vận chuyển này cũng bao gồm các chi phí ẩn, chẳng hạn như chi phí thiệt hại có nhìn thấy và thiệt hại không thể nhìn thấy, và chi phí nhân công.
Ví dụ về thiệt hại có thể nhìn thấy và thiệt hại ẩn chẳng hạn như khi một xe tải đến bến nhận hàng, các pallet bị dịch chuyển và các hộp bị móp méo có dấu hiệu hư hỏng rõ ràng, có thể phát hiện ngay khi mở cửa container. Tuy vậy, vẫn có những hộp kín trên pallet hay những sản phẩm trong hộp bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển mà khách hàng không nhìn thấy cho đến khi họ mang sản phẩm về nhà.
Hư hỏng không thể nhìn thấy buộc bạn phải mất thời gian kiểm tra, đóng gói lại và gửi trả lại sản phẩm. Bên cạnh đó, các mặt hàng bị hư hỏng cũng phải được kiểm tra và lưu trữ, mất nhiều thời gian và cần thêm không gian, sử dụng nhiều lao động hơn cho một nhiệm vụ không tạo ra doanh thu. Tổng cộng làm lãng phí khá nhiều giờ công và nhân công chỉ vì một sản phẩm bị hỏng.

Sử dụng túi khí chèn lót hàng container để lấp đầy khoảng trống và cung cấp ổn định tải trọng

Cách hiệu quả nhất về chi phí để lấp đầy khoảng trống trên container và gia cố các lô hàng của bạn là sử dụng túi khí chèn lót hàng container.

túi khí chèn lót hàng container
Lợi ích túi khí chèn hàng container

Việc sử dụng túi khí chèn lót hàng container giúp:

  • Giảm chi phí vật liệu: Chi phí của các loại vật liệu chèn lót giảm đáng kể so với các phương pháp bảo đảm khác, chẳng hạn như kim loại hoặc gỗ. Túi khí nhẹ, không làm gia tăng chi phí vận chuyển.
  • Giảm thời gian tải và dỡ hàng: Việc bổ sung túi khí chèn lót container có thể giúp giảm thời gian dỡ hàng trung bình lên tới 66%. Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền vì bạn phải trả ít tiền hơn cho thời gian tài xế ngừng hoạt động và ít tiêu thụ nhiên liệu hơn khi xe chạy không tải.
  • Giảm thiệt hại và chi phí bồi thường thiệt hại: Thiệt hại về hàng hóa luôn xảy ra, cho dù nó có thể nhìn thấy được hay không. Chỉ cần một khoảnh khắc, một cú phanh gấp, ổ gà, một khúc cua gấp cũng có khả năng xảy ra hư hỏng. Việc đặt túi khí chèn lót hàng container để lấp đầy khoảng trống giữa các kiện hàng, pallet sẽ giúp giảm tới 80% yêu cầu bồi thường thiệt hại.
  • Loại bỏ khả năng di chuyển hàng hóa theo 3 chiều: Chuyển tải là nguyên nhân chính gây ra thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Bằng cách giằng tải một cách chính xác, có thể giảm thiểu chuyển động theo mọi hướng, hư hỏng sẽ được loại bỏ hoặc giảm xuống mức thấp nhất.
  • Dễ sử dụng: Các túi có thể được lắp đặt và gỡ bỏ trong vài phút với rất ít nhân công, từ đó có thể tải và dỡ hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về túi khí chèn lót hàng container. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng, có thể theo dõi video cụ thể của SKYPAK tại đây.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)