Đặc điểm của dao cắt an toàn Easy Cut

Dao cắt an toàn Easy Cut là một trong những công cụ tháo cắt kiện hàng một cách an toàn và tiện lợi nhất. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, dao an toàn giúp giảm đáng kể nguy cơ chấn thương liên quan đến dao cắt tại nơi làm việc. Dao an toàn có thể cắt xuyên qua bìa cứng, nhựa và các loại bao bì khác một cách hiệu quả. Và sau khi nhả thanh trượt, lưỡi dao an toàn sẽ tự động rút lại, tăng khả năng bảo vệ cho nhân viên trong việc sử dụng sản phẩm. Để biết dao cắt an toàn là gì? Chúng có đặt điểm như thế nào? Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây.

Dao cắt an toàn Easy Cut là gì?

Dao cắt an toàn easy cut
Dao cắt an toàn easy cut

Dao cắt an toàn Easy Cut là dòng sản phẩm cắt thường được sử dụng trong việc cắt dây đai, cắt thùng carton… Chúng được thiết kế rất đặc biệt, chuyên dụng để mở các loại thùng carton, các loại dây đai buộc hàng một cách tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng, mà không sợ gây ảnh hưởng xấu đến các hàng hóa được đóng gói bên trong.

Đặc điểm của dao cắt an toàn Easy Cut

Bất kỳ dao cắt an toàn nào đều có hai thành phần chính là: tay cầm và lưỡi dao.

Phần lưỡi dao

Lưỡi dao Easy Cut
Lưỡi dao Easy Cut

Phần lưỡi dao có 3 chế độ cài đặt, tương ứng với từng độ sâu và độ dày khác nhau của thùng hàng, nhằm ngăn chặn sản phẩm bị hư hỏng. Người sử dụng có thể tự do tùy tính 3 mức theo ý muốn. Bên cạnh đó, chúng còn có thêm tính năng khóa cố định vị trí và rọc băng keo thùng hàng.

Dao được thiết kế rất linh hoạt, dù cho người thuận tay phải hay tay trái đều có thể sử dụng dao cắt một cách an toàn nhất.

Phần lưỡi dao có tính năng mở rộng tự do, giúp người sử dụng có một lưỡi cắt vô cùng thân thiện và thoải mái. Loại bỏ hoàn toàn trường hợp các ngón tay phải chuyển động lặp đi lặp.

Một ưu điểm khá nổi bật ở dòng dao cắt an toàn Easy Cut là chúng rất dễ dàng trong việc thay lưỡi dao. Người sử dụng có thể tự thay đổi lưỡi cắt và ngăn chứa dự phòng của loại dao này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Phần tay cầm

Dao cắt an toàn easy cut
Phần tay cầm dao cắt an toàn Easy Cut

Phần tay cầm được thiết kế rất an toàn. Các nhà sản xuất dao cắt an toàn tập trung vào việc giảm tiếp xúc với lưỡi dao để giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

Các gờ điều chỉnh cạnh dao giúp cho việc rọc các thùng hàng hay khi cắt các nắp thùng hàng và khay hàng với độ chính xác rất cao, thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng. Chúng thậm chí còn có cả khóa an toàn trong khi lưỡi dao đang được mở.

Ngoài ra, dao cắt an toàn Easy Cut còn có thêm phần nắp đậy và dây buộc vô cùng an toàn và tiện lợi. Người sử dụng có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Điều này giúp tăng hiệu quả và năng xuất bằng cách làm giảm sự thất lạc hoặc trường hợp mất dao cắt.

Dao cắt an toàn Easy Cut có chi phí sử dụng theo thời gian khá thấp. Vượt trội hơn hẳn các dòng dao cắt khác. Nếu dao cắt thông thường chỉ sử dụng trong 1 tháng là hư hỏng hay phải thay lưỡi. Thì dao cắt an toàn Easy Cut có thể sử dụng từ 3-5 năm mới hỏng 1 dao, thậm chí chỉ cần thay lưỡi là có thể sử dụng như mới. Một sản phẩm dao cắt thông thường có thể thay lưỡi 6 tháng/ lần cho 1 lưỡi dao, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí nhiều lần sao với sử dụng các loại dao cắt thông thường.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)