Cách bảo quản gói hút oxy Ohunter

Gói hấp thụ khí oxy Ohunter là một trong những dòng sản phẩm khử oxy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Gói hút oxy có thể được sử dụng để hút oxy từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả những nguồn không khí tự nhiên. Để đảm bảo rằng gói hút oxy Ohunter luôn hoạt động tốt nhất, bạn cần có cách bảo quản gói hút oxy thích hợp.

Gói hấp thụ khí oxy Ohunter hoạt động như thế nào?

cách bảo quản gói hút oxy
Gói hút oxy hoạt động như thế nào?Cách bảo quản gói hút oxy

Gói hấp thụ oxy còn được gọi là chất hút oxy, hoặc chất khử oxy, dùng để hút khí oxy trong bao bì thực phẩm, dược phẩm…Thành phần chính của gói hấp thụ oxy có chứa công thức bột sắt trở thành oxit sắt khi có oxy. Bên cạnh đó còn chứa muối natri, than hoạt tính, đất tảo cát và một số chất khác. Không nên nhầm lẫn gói hút oxy với chất làm khô hay chất hút ẩm, vì ngoài hút ẩm, sản phẩm này còn có công dụng quan trọng nhất là khử oxy. Gói hấp thụ oxy sẽ tiếp tục hấp thụ oxy cho đến khi đầy, và tại thời điểm đó, gói hút oxy sẽ không hấp thụ nữa. Cần được đậy kín trước khi sử dụng để đảm bảo gói hút oxy sẽ hấp thụ hết công suất. Tốt nhất nên sử dụng hoặc cất chúng trong vòng 10 phút sau khi mở, hoặc lâu hơn trong vòng 1 giờ sau khi mở gói chân không lớn thì cần hoàn thành việc bỏ hết gói hút oxy vào bao bì thực phẩm, chỉ cần đừng để gói hút oxy tiếp xúc ngoài không khí lâu hơn mức cần thiết.

Cách bảo quản gói hút oxy ohunter

bảo quản gói hút oxy
Cách bảo quản gói hút oxy

Khi sử dụng gói hút oxy Ohunter, bạn cần phải bảo quản chúng một cách thật kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của chúng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng về cách bảo quản gói hút oxy Ohunter:

Đầu tiên,cần phải đảm bảo rằng gói hấp thụ khí oxy Ohunter luôn được lưu trữ ở vị trí thoáng mát và khô ráo. Không nên đặt trong ở nơi nhiệt độ quá thấp hoặc ẩm ướt hoặc bị tác động bởi bất kỳ chất lỏng nào. Đảm bảo rằng gói hút khí oxy được bảo quản ở nơi có độ ẩm thích hợp. Độ ẩm quá cao có thể gây hại cho gói hút khí oxy.

Gói hút khí oxy nên được bảo quản trong một vị trí tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.

Không đặt gói hút oxy Ohunter ở những nơi có chất lỏng hoặc bụi.

Không đặt gói hút oxy Ohunter trong ở những nơi có độ pH cao hoặc thấp.

Khi mở túi chân không lớn,nên phân tán và dàn mỏng lượng gói hút oxy ra trên mặt phẳng khay nhựa, tránh để các gói hút oxy xếp chồng chéo lên nhau.

Khi không sử dụng hết lượng gói hấp thụ khí oxy sau khi mở túi chân không lớn, bạn sử dụng một chiếc máy hút chân không và đóng gói lại ngay lập tức. Lưu ý trước khi đóng gói chân không để bảo quản gói hấp thụ oxy, nên vệ sinh bao bì đóng gói sạch sẽ, không để dính dầu, nước hay bột trên miệng bao, vì có thể làm hở miệng bao và không đảm bảo độ kín.

Nếu lượng gói hấp thụ oxy trong bao chân không nhiều hơn so với 1 lần cần thiết, người dùng có thể chia nhỏ ra thành nhiều gói hút chân không cho mỗi lần sử dụng.

Những bước trên đây là những hướng dẫn cơ bản về việc bảo quản gói hút khí oxy. Hãy luôn lưu ý những bước này để đảm bảo rằng gói hút oxy Ohunter của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng gói hút oxy đạt hiệu quả tốt nhất của SKYPAK tại đây.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)