Các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet gỗ tùy chỉnh

Pallet gỗ từ lâu đã được coi là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, phổ biến nhất để vận chuyển, đóng gói và lưu trữ. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu từng hàng hóa và yêu cầu vận chuyển riêng, nhiều doanh nghiệp quyết định chọn sử dụng pallet gỗ tùy chỉnh. Chúng có gì nổi bật và mức giá pallet gỗ tùy chỉnh được quyết định bởi những yếu tố nào nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Những điểm nổi bật ở pallet gỗ tùy chỉnh

 giá pallet gỗ tùy chỉnh
Những điểm nổi bật ở pallet gỗ tùy chỉnh
  • Pallet gỗ tùy chỉnh được thiết kế riêng để chống hao mòn và giữ an toàn cho hàng hóa.

  • Pallet gỗ là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí khi đóng gói. Vật liệu này có sẵn trên toàn thế giới nên chúng không phải được sản xuất ở nơi khác và sau đó được nhập khẩu, điều này tất nhiên sẽ loại bỏ một số chi phí không đáng.

  • Sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  • Được thiết kế tùy thích theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với hình dạng và trọng lượng hàng hóa cần lưu trữ, vận chuyển.

  • Giá pallet gỗ tùy chỉnh không chênh lệch quá nhiều so với pallet gỗ tiêu chuẩn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet gỗ tùy chỉnh

giá pallet gỗ tùy chỉnh
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet gỗ tùy chỉnh
  • Yếu tố quan trọng hàng đầu trong hầu hết các pallet gỗ, đó là loại gỗ sản xuất pallet. Các doanh nghiệp yêu cầu pallet sản xuất từ gỗ thông mới sẽ có mức giá cao hơn so với các pallet gỗ tràm, keo. Đặc biệt là các pallet gỗ nhập khẩu từ các nước châu Âu, mức giá cũng sẽ cao hơn gỗ được trồng tại Việt Nam. Có thể doanh nghiệp muốn tiết kiệm bằng cách đặt hàng từ các loại gỗ pallet có giá trị thấp hơn, nhưng có thể chúng sẽ không bền, không tồn tại lâu. Điều này ảnh hưởng đến lợi ích lâu dài cho khoản đầu tư của bạn.
  • Số lượng pallet cần đặt theo yêu cầu là yếu tố quan trọng thứ 2 ảnh hưởng đến giá pallet gỗ tùy chỉnh. Doanh nghiệp đặt pallet với số lượng càng lớn, sẽ càng được chiết khấu cao. Do đó, tiết kiệm được chi phí tổng thể.
  • Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá pallet gỗ tùy chỉnh đó là yêu cầu của doanh nghiệp: Mức độ phức tạp mà doanh nghiệp yêu cầu ở pallet càng cao thì giá của pallet tùy chỉnh càng tăng.
  • Các chứng nhận pallet cũng là yếu tố quan trọng không kém quyết định giá pallet tùy chỉnh. Giá pallet gỗ tùy chỉnh được xử lý nhiệt hoặc hóa chất để đạt chuẩn ISPM-15 của IPPC sẽ cao hơn so với pallet tùy chỉnh thường. Bên cạnh đó, đối với những chứng nhận EPAL để xuất khẩu sang nước ngoài, phải cần rất nhiều chi phí và thời gian để thực hiện các kiểm tra, nên chi phí pallet chuẩn EPAL sẽ khá cao.
  • Cuối cùng là nhà sản xuất pallet. Tùy vào quy mô cũng như uy tín mà mỗi nhà cung cấp có thể sẽ có mức giá pallet tùy chỉnh khác nhau.

Nắm bắt được chi phí luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải trăn trở. Đôi khi bạn phải chi nhiều hơn một chút để nhận lại nhiều hơn. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc về ngân sách của doanh nghiệp, để lựa chọn loại pallet cho phù hợp và đảm bảo chất lượng hoạt động. Nhìn chung, sự khác biệt giữa pallet tùy chỉnh và pallet tiêu chuẩn không khác nhau nhiều và chi phí có thể được giảm thiểu nhờ khoản tiết kiệm được nhận ra khi bạn không lãng phí không gian. Nhờ vào pallet gỗ tùy chỉnh là bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, tận dụng tốt hơn không gian nhà kho của mình và giảm nhu cầu sử dụng thêm pallet. Đây chính là cơ hội để bạn kiểm soát chi phí.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)