2 loại dao an toàn phổ biến nhất

Việc mở các sản phẩm được đóng gói trong hộp bìa cứng chắc chắn và nặng đòi hỏi phải cần tới sự hỗ trợ của các công cụ cắt hiệu quả. Dao an toàn Easy Cut là một giải pháp mở gói hàng an toàn, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Dưới đây là 2 loại dao cắt an toàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc tính của từng loại nhé.

Dao an toàn Easy Cut là gì?

Dao an toàn Easy Cut
Dao an toàn Easy Cut

Dao an toàn Easy Cut được sản xuất bằng thép chất lượng cao nhất và mang lại thời gian sử dụng lâu hơn gấp ba lần so với những con dao thông thường. Đầu lưỡi dao có bán kính đặc biệt, giúp ngăn ngừa thương tích và hư hỏng sản phẩm khi cắt. Lưỡi dao không sứt mẻ với cạnh vô cùng sắc bén, có thể cắt xuyên qua bìa cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc.

Phân loại dao an toàn Easy Cut

Dao an toàn Easy Cut thông thường được phân thành 2 loại đó là: Dao an toàn Easy Cut 2000 và dao cắt an toàn Easy Cut 4000.

Dao an toàn 2000

Dao an toàn 2000
Dao an toàn 2000

Dao cắt an toàn 2000 là dòng dao cắt được ứng dụng phổ biến nhất. Chúng được thiết kế chuyên dụng để mở các loại thùng carton, dây đai, giúp thao tác dễ dàng và đảm bảo các hàng hóa bên trong luôn an toàn.

Tay cầm tiện dụng, chỉ cần bóp nhẹ để mở rộng lưỡi. Tính năng này làm giảm chuyển động lặp đi lặp lại của các ngón tay cái, giảm chấn thương ngón tay cái thường xảy ra với các lưỡi dao khác. Khi người dùng nhả tay cầm, lưỡi dao sẽ tự động rút vào bên trong bộ phận an toàn. Điều này giúp loại bỏ khả năng xảy ra tai nạn hoặc thương tích khi dao cắt không được sử dụng.

Ngoài ra, lưỡi dao trên dao cắt an toàn này dài hơn một chút, giúp cắt được cả những hộp đóng gói bị hư hỏng và khó cắt.

Dao cắt có các cạnh dẫn hướng hai mặt, cho phép người dùng thực hiện các đường cắt trên chính xác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các lưỡi dao có thể được trượt trở lại bộ phận an toàn sau khi người dùng cắt xong. Ngoài ra còn có một ngăn lưu trữ bên hông để lưu trữ các lưỡi dao, tạo điều kiện cho việc thay lưỡi dao nhanh chóng và không cần dụng cụ, thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Cấu tạo của dao an toàn 2000 gồm vỏ nhựa, nắp, nút bấm nhựa và lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ. Dao có 3 chế độ cắt tương ứng với từng độ sâu cụ thể. Do vậy người sử dụng không cần phải lo khoảng cách hàng hóa bên trong với thùng hàng quá ngắn khiến dao cắt phạm vào bên trong.

Dao an toàn 4000

Dao an toàn 4000
Dao an toàn 4000

Dao cắt an toàn 4000 là phiên bản nâng cấp của dao cắt an toàn 2000, được sử dụng với hiệu suất cao hơn. Chúng được trang bị khay đựng lưỡi dao, nắp chụp và dây đeo bên mình vô cùng tiện lợi. Dao cắt an toàn Easy Cut 4000 là một công cụ cung cấp giải pháp mở gói hàng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp loại bỏ khả năng hư hỏng sản phẩm do cắt gói và vết rách. Nó được thiết kế để tồn tại và hoạt động tốt ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Tương tự như dao an toàn 2000, dao cắt an toàn 4000 cũng có 3 chế độ cắt tương ứng với từng độ sâu khác nhau. Thiết kế độc đáo của chúng cho phép rút lưỡi cắt ngay lập tức sau khi sử dụng. Tính năng này cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất, chống lại các chấn thương.

Tay cầm tiện dụng của nó yêu cầu bóp nhẹ để mở rộng lưỡi. Tính năng này làm giảm các chuyển động lặp đi lặp lại của ngón tay cái, giảm nguy cơ chấn thương ngón tay cái thường gặp ở các lưỡi dao cắt khác.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)