Nguyên lý hoạt động của dao an toàn Easy Cut

Dao an toàn Easy Cut là dòng sản phẩm cắt, mở hàng hóa với 3 cài đặt độ sâu lưỡi cắt chính xác và đây là dòng sản phẩm lưỡi cắt được cấp bằng sáng chế giúp bảo vệ người dùng và hàng hóa bên trong thùng hàng. “Công nghệ biến mất lưỡi dao ” cho phép lưỡi dao rút ngay vào bên trong thiết bị khi chúng mất tiếp xúc với bề mặt cắt, mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về công dụng cũng như nguyên lý hoạt động, “biến mất lưỡi dao” của dao cắt Easy Cut trong bài viết sau nhé.

Công dụng của dao an toàn Easy Cut

Công dụng của dao an toàn Easy Cut
Công dụng của dao an toàn Easy Cut

Dao an toàn Easy Cut là loại dao cắt có lưỡi tự rút, chủ yếu được sử dụng để mở các thùng hàng, thùng carton,…. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, dao an toàn giúp giảm đáng kể nguy cơ chấn thương liên quan đến dao tại nơi làm việc.

Hầu hết các dao cắt an toàn đều có một lưỡi dao được giấu kín, có thể đẩy vào vị trí cắt bằng thanh trượt ở bên cạnh. Khi ở đúng vị trí cắt, dao an toàn có thể cắt xuyên qua bìa cứng, nhựa và các loại bao bì khác một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi nhả thanh trượt, lưỡi dao sẽ tự động rút lại , tăng khả năng bảo vệ cho nhân viên so với việc sử dụng dao tiêu chuẩn.

Dao an toàn là một phần thiết yếu của an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, giúp ngăn ngừa thương tích tại nơi làm việc, từ vết cắt nhỏ đến các vết cắt nghiêm trọng hơn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng nhân viên có thể thực hiện vai trò của họ với ít rủi ro nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động của dao an toàn Easy Cut

Nguyên lý hoạt động của dao an toàn easy cut
Nguyên lý hoạt động của dao an toàn easy cut

Dao cắt an toàn Easy Cut được thiết kế với nút bấm nằm dọc theo bụng dao, nhờ đó mà lưỡi dao dễ dàng được kéo ra, người sử dụng chỉ cần mở nắp dao là có thể bắt đầu thao tác ngay lập tức. Dao an toàn Easy Cut có 3 nấc để điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt một cách chính xác nhất trên nhiều thùng hàng và loại hàng hóa khác nhau, phù hợp với nhu cầu cắt thùng carton, băng keo và dây đai…

Gờ điều chỉnh cạnh dao sẽ giúp người dùng căn chỉnh lưỡi dao một cách chính xác phù hợp với độ dày của từng thùng hàng khác nhau, đảm bảo dao cắt an toàn và dễ dàng nhất. Khóa G sẽ giúp cố định lưỡi dao, để khi người dùng thao tác với các thùng hàng, chúng sẽ không di chuyển lệch lạc.

Sau khi điều chỉnh các nấc lưỡi dao cho phù hợp với độ sâu thùng hàng, người sử dụng chỉ cần bấm vào nút bấm phía bên dưới bụng dao, và tiến hành cắt thùng hàng. Sau khi cắt xong, chỉ cần thả nút bấm thì lưỡi dao an toàn Easy Cut sẽ tự động thu vào bên trong. Lực căng của lò xo trong dao cắt an toàn đảm bảo rằng lưỡi cắt sẽ được kéo vào ngay khi người dùng thả ngón tay ra khỏi nút bấm. Loại dao an toàn này giúp giảm đáng kể nguy cơ tai nạn hoặc thương tích nhờ vào những tính năng độc đáo của chúng. Ngay khi quá trình cắt bị gián đoạn hoặc khi lưỡi cắt rời khỏi vật liệu, nó sẽ tự động rút lại vào trục.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về loại dao cắt an toàn Easy Cut này, có thể liên hệ cho chúng tôi hoặc theo dõi fanpage SKYPAK hoặc kênh Youtube của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm hỗ trợ công nghiệp khác.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)