Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động
Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động

Có thể nói rằng ngành kinh doanh pallet đang trải qua một sự thay đổi đáng kể sau đại dịch COVID-19, sự gia tăng của thương mại điện tử, và nhiều hơn nữa. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia ngày càng tăng cao. Điều này thúc đẩy các ngành vận tải và đóng gói phát triển không ngừng, trong đó phải kể đến ngành sản xuất, chế biến pallet gỗ. Một trong những vật liệu đóng gói, lưu trữ hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa. Chính vì nhu cầu tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất để bắt kịp tốc độ và đáp ứng tối đa nhu cầu của ngành vận tải. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động và những lợi ích mà chúng mang lại trong việc tối ưu hóa sản xuất pallet hiện nay.

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động là gì?

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động là một hệ thống cắt xẻ pallet bao gồm việc nạp các thanh gỗ và cắt xẻ theo kích thước chuẩn một cách tự động, sau đó được vận chuyển trên băng tải đến các khâu tiếp theo.

Dây chuyền có kết cấu cơ khí thuận tiện, an toàn và vận hành đơn giản. Chúng có có thể cắt gỗ cứng, gỗ mềm, và các vật liệu gỗ khác nhau.

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tăng thông lượng

Dây chuyền chế biến pallet tự động có thể cắt các tấm gỗ với các kích cỡ khác nhau cùng một lúc. Theo Pallet Enterprise chúng có thể cắt và phân loại từng thanh pallet với tốc độ từ 3.000 đến 3.500 thanh mỗi giờ. Công suất tăng giúp tạo ra các thanh pallet gỗ nhanh hơn nhiều, cho cả kích thước tiêu chuẩn cũng như kích thước tùy chỉnh, yêu cầu ít thời gian sản xuất hơn.

Năng suất cao hơn

Hệ thống chế biến pallet gỗ tự động giúp doanh nghiệp làm được nhiều việc hơn với ít chi phí hơn, đòi hỏi ít nhân công hơn hoặc ít nhất là ít tốn sức hơn để vận hành so với các phương pháp truyền thống. Xử lý được nhiều gỗ hơn và các công việc trên dây chuyền dễ dàng thực hiện hơn.

Cải thiện an toàn

Những công việc ít đòi hỏi ít lao động tay chân hơn có nghĩa là người lao động ít có khả năng bị thương và ít tiêu tốn nhân lực hơn. Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động rất an toàn. Người vận hành hệ thống này sẽ không thể chạm vào lưỡi cưa đang cắt.

Cải thiện phục hồi và ít lãng phí

Dây chuyền chế biến pallet gỗ tự động này được điều khiển thông qua một hệ thống tự động để kiểm soát kích thước cắt của các thanh gỗ. Bằng cách quét, tối ưu hóa và cắt từng tấm gỗ thành các thanh pallet một cách chính xác nhất theo thông số kỹ thuật có sẵn và để đáp ứng nhu cầu của một đơn đặt hàng tùy chỉnh cụ thể, các lãng phí gần như bị loại bỏ. Bằng cách chỉ cắt chính xác số lượng linh kiện cần thiết ở một bên nhất định, vấn đề xử lý và lưu trữ hàng tồn kho còn sót lại sẽ được loại bỏ.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)