Bó thép bằng dây đai composite đảm bảo không?

bó thép bằng dây đai composite
Bó thép bằng dây đai composite có đảm bảo không?

Dây đai đã được sử dụng để bó và buộc các sản phẩm thép vào pallet trong nhiều năm. Thép có nhiều dạng, từ thanh và ống đến ống và tấm nặng. Nhiều ngành công nghiệp thường nhận thức rằng dây đai thép là sản phẩm duy nhất bạn có thể sử dụng để buộc dây đai thép. Tuy nhiên, ngày nay, dây đai composite là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Vậy bó thép bằng dây đai composite có an toàn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sức mạnh của dây đai composite

bó thép bằng dây đai composite
Bó thép bằng dây đai composite

Thông thường các thợ sơn tĩnh điện và thợ mạ kẽm thường chèn các vật dụng để bảo vệ sản phẩm khỏi rỉ sét hoặc trầy xước khi sử dụng dây đai thép. Các vật dụng được sử dụng để bảo vệ này rất đa dạng, từ miếng bảo vệ góc bằng bìa cứng hoặc nhựa cho đến những miếng đệm bằng cao su. Nhưng với dây đai composite là vật liệu mềm, đàn hồi, không cứng như thép. Dây đai sẽ không bị cắt khi chịu lực cặng, không bị giật lại khi cắt, nó là một lựa chọn an toàn nếu nhân viên của bạn tháo hoặc lắp dây đai.

Dây đai composite có đa dạng các kích cỡ và có khả năng chịu lực lên đến 2400kg. Đây là một trong những loại dây đai hàng đầu trên thị trường có điểm đứt tương đương với dây đai thép. Vậy tại sao phải lãng phí thời gian và chi phí cho các vật tư tiêu hao bảo vệ bổ sung khi doanh nghiệp có thể có được một sản phẩm dây đai an toàn không làm hỏng hay làm móp méo sản phẩm và thậm chí còn bền như thép.

Bó thép bằng dây đai composite có đảm bảo không?

bó thép bằng dây đai composite
Bó thép bằng dây đai composite an toàn không?

Việc buộc chặt các bó thép hoặc các ống thép tròn, nhỏ là một thách thức phổ biến mà nhiều đơn vị gặp phải. Nhiều dụng cụ đóng đai làm cho dây đai của bạn bị lỏng khi tháo ra khỏi bó sau khi căng.
Dây đai composite có thể được sử dụng để cố định các bó thép tròn nhỏ. Việc bó các ống thép bằng dây đai thép khá phức tạp vì dây đai thép thường có khả năng bị lắng xuống trong quá trình vận chuyển. Điều này làm cho tải trọng của các bó thép không ổn định và gây nguy hiểm khi vận chuyển. Dây đai composite có độ giãn dài tối ưu, ngoài ra còn có khả năng căng lại dây đai có thể ổn định tải trọng các bó thép khi vận chuyển.
Các ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp nặng thường xuyên vận chuyển các bộ phận và phụ tùng bằng thép nặng. Dây đai composite có độ bền cao, tương đương với thép nên có thể cố định các vật liệu nặng như vậy.

Để biết thêm về cách sử dụng dây đai composite, quý bạn đọc có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiếttại đây

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)