Sản xuất Pallet gỗ đạt mức kỷ lục vào năm 2021

Ngày 3 tháng 5 năm 2022 – Hiệp hội Pallet Châu Âu eV (EPAL) đã duy trì sự tăng trưởng liên tục hoạt động sản xuất pallet gỗ EPAL Euro vào năm 2021. Hơn 100 triệu pallet EPAL Euro mới được sản xuất lần đầu tiên trong vào năm 2021.

EPAL đã duy trì sự tăng trưởng liên tục hoạt động sản xuất pallet gỗ
EPAL đã duy trì sự tăng trưởng liên tục hoạt động sản xuất pallet gỗ

Kết quả kỷ lục 101,3 triệu pallet EPAL Euro mới

Kết quả kỷ lục 101,3 triệu pallet EPAL Euro mới thể hiện mức tăng trưởng hàng năm là 5,5% (96,1 triệu pallet EPAL Euro được sản xuất vào năm 2020). Ngoài ra còn có sự tăng trưởng đáng kể 7,6% trong sửa chữa. Đáng chú ý, việc sản xuất pallet gỗ hộp EPAL đã tăng 66,7% lên 288.149 pallet hộp. Tổng khối lượng sản xuất và sửa chữa vào năm 2021 cho tất cả các hãng tải EPAL đã tăng 6% lên tổng số 130,8 triệu pallet.

Chủ tịch EPAL Robert Holliger nói: “Năm 2021 là một năm đầy thách thức sâu sắc. Một mặt, sự phục hồi kinh tế sau khi đại dịch COVID-19 được dự đoán sẽ giảm bớt đã tạo ra nhu cầu đáng kể đối với các phương tiện vận tải EPAL. Mặt khác, sự thiếu hụt và giá gỗ tăng đáng kể đã khiến tình hình trở nên rất khó khăn đối với các nhà sản xuất và sửa chữa pallet EPAL Euro. Do đó, chúng tôi đặc biệt tự hào rằng có thể tăng sản lượng pallet EPAL Euro mặc dù thiếu vật liệu sản xuất. Chúng tôi xin cảm ơn những người được cấp phép EPAL và những người sử dụng pallet EPAL Euro để có được kết quả đặc biệt này.”

Việc sản xuất pallet gỗ hộp EPAL đã tăng 66,7% lên 288.149 pallet hộp.
Việc sản xuất pallet gỗ hộp EPAL đã tăng 66,7% lên 288.149 pallet hộp.

Duy trì chuỗi cung ứng công nghiệp và bán lẻ

Những lo ngại rằng sẽ không thể cung cấp đủ số lượng pallet EPAL Euro cho người dùng công nghiệp và bán lẻ do sự thiếu hụt và tăng giá gỗ vào những tháng đầu năm 2021. Điều này đã được chứng minh là không có cơ sở. Nhóm pallet EPAL Euro tiếp tục là đối tác đáng tin cậy vào năm 2021 cho ngành công nghiệp và bán lẻ cũng như chuỗi cung ứng của họ, đồng thời đảm bảo sự sẵn có liên tục của pallet EPAL Euro.

Giám đốc điều hành EPAL, Bernd Dörre: “Mức độ tin cậy cao mà người dùng dành cho nhóm pallet EPAL Euro mở cũng chứng tỏ tầm quan trọng của pallet EPAL Euro đối với lĩnh vực hậu cần quốc tế. Ngoài việc đảm bảo hiệu quả và an toàn của các quy trình hậu cần, sử dụng pallet EPAL Euro còn giúp người dùng đạt được các mục tiêu bền vững của họ. Việc tái sử dụng pallet EPAL Euro bảo vệ tài nguyên gỗ và giảm lượng khí thải CO 2 từ quá trình sản xuất và vận chuyển. Nhóm pallet EPAL Euro là một ví dụ điển hình cho nền kinh tế tuần hoàn bền vững. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng người tham gia trao đổi sản xuất pallet gỗ mở đang tiếp tục tăng lên và điều này đã dẫn đến số lượng pallet EPAL Euro được sản xuất kỷ lục.”

Hiện khó biết kết quả kỷ lục này có thể lặp lại vào năm 2022 hay không do những tác động không nhỏ từ cuộc chiến ở Ukraine. Tuy nhiên, sự tăng trưởng trong sản xuất pallet gỗ EPAL Euro vẫn tiếp tục trong quý đầu tiên của năm 2022. Do đó, việc cung cấp pallet EPAL Euro an toàn được đảm bảo.

Sự tăng trưởng trong sản xuất pallet gỗ EPAL Euro vẫn tiếp tục trong quý đầu tiên của năm 2022.
Sự tăng trưởng trong sản xuất pallet gỗ EPAL Euro vẫn tiếp tục trong quý đầu tiên của năm 2022.

Giới thiệu về EPAL

Là một hiệp hội quốc tế, Hiệp hội Pallet Châu Âu eV (EPAL) chịu trách nhiệm tổ chức nhóm trao đổi sản xuất pallet gỗ Châu Âu EPAL. EPAL Euro pallet là nền tảng của chuỗi cung ứng công nghiệp và bán lẻ ở châu Âu. Thương hiệu EPAL tượng trưng cho chất lượng, an toàn và bền vững trong lĩnh vực hậu cần.

Hiện có khoảng 625 triệu pallet EPAL Euro và khoảng 20 triệu pallet Hộp EPAL đang lưu hành làm cho nhóm trao đổi pallet EPAL Euro trở thành nhóm trao đổi sản xuất pallet gỗ mở lớn nhất trên thế giới. Hơn 1.500 người được cấp phép EPAL sản xuất và sửa chữa pallet EPAL Euro và các phương tiện vận tải EPAL khác trên toàn cầu.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, EPAL không theo đuổi bất kỳ lợi ích thương mại nào. Được thành lập vào năm 1991 với tư cách là hiệp hội quốc tế về pallet Euro có thể trao đổi, EPAL hiện đang hoạt động tại hơn 30 quốc gia thông qua các hiệp hội và đại diện quốc gia. Trọng tâm hoạt động của EPAL là tổ chức nhóm trao đổi pallet EPAL Euro quốc tế và đảm bảo chất lượng sản xuất và sửa chữa pallet EPAL Euro, pallet Hộp EPAL và các phương tiện vận tải EPAL khác.

Nhóm trao đổi sản xuất pallet gỗ EPAL Euro, với các nguyên tắc tái sử dụng, trao đổi, sửa chữa và tái chế, là một ví dụ điển hình cho nền kinh tế tuần hoàn bền vững trong hơn ba thập kỷ. Pallet gỗ EPAL Euro đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ khí hậu. Chúng lưu trữ CO2 , ngăn ngừa lãng phí và cải thiện lượng khí thải carbon của người dùng trong ngành công nghiệp, bán lẻ và hậu cần thông qua việc tái sử dụng, trao đổi, sửa chữa và tái chế.

Xem thêm: Chiến tranh Ukraine – Nga gây thêm áp lực khiến khan hiếm pallet gỗ, giá tăng cao

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
Tình hình xuất khẩu gỗ sang Mỹ, EU
Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang Mỹ, EU, Anh đang…
Ngành dệt may Việt Nam năm 2022
Ngành dệt may Việt Nam đóng góp lớn vào GDP cả…
Tình hình xuất khẩu của Việt Nam
Việt Nam được cho là thuộc khu vực "kiên cường đáng…
Thiếu hụt than cho sản xuất điện
Theo Bộ Công Thương, giá than thế giới tăng cao đã…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)