Hướng dẫn kiểm tra tình trạng gói hấp thụ khí oxy ohunter

gói hấp thụ khí oxy ohunter
Hướng dẫn kiểm tra tình trạng gói hấp thụ khí oxy ohunter

Oxy có thể có ảnh hưởng xấu đến chất lượng của một số loại thực phẩm dẫn đến giảm thời hạn sử dụng của sản phẩm. Gói hút oxy kém chất lượng hoặc hư hỏng có thể làm ảnh hưởng lớn đến khả năng hút oxy của gói, từ đó làm giảm hiệu quả bảo quản sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những cách kiểm tra tình trạng gói hấp thụ khí oxy ohunter một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích của gói hấp thụ khí oxy ohunter đảm bảo chất lượng

gói hấp thụ khí oxy ohunter
Lợi ích của gói hấp thụ khí oxy ohunter chất lượng

Gói hấp thụ khí oxy được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm. Những gói hấp thụ khí oxy ohunter trong tình trạng chất lượng tốt có khả năng hút oxy cao hơn 8 lần so với dung tích được chỉ định trên gói. Làm cho hàm lượng oxy trong bao bì sản phẩm xuống mức dưới 0.01%. Nhờ đó mà gói hút oxy có thể ngăn chặn sự thay đổi màu sắc của thực phẩm, ngăn dầu trong thực phẩm bị ôi thiu và cũng làm chậm sự phát triển của các vi sinh vật hiếu khí làm hư hỏng thực phẩm. Duy trì hương vị tươi ngon của sản phẩm.
Ngoài ra, gói hút oxy ohunter chất lượng có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa muốn xuất khẩu sang thị trường các nước khó tính.

Kiểm tra tình trạng gói hấp thụ khí oxy ohunter

Để ngoài không khí

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy gói hấp thụ khí oxy ohunter có thể đã được sử dụng hết là chúng không nóng lên khi để ngoài không khí. Hầu hết các gói hấp thụ oxy sẽ ấm lên khi chạm vào trong vòng vài phút và đạt được tiềm năng tối đa trong khoảng 30 phút sau khi bỏ ra ngoài. Bạn có thể kiểm tra túi hấp thụ bằng cách này, lấy một trong các túi hấp thụ ra khỏi túi chân không lớn và đặt chúng trên mặt bàn hay mặt phẳng hoặc thậm chí là thảm để xem gói hút oxy nóng lên nhanh như thế nào. Nếu bạn cầm gói hút oxy trên tay liên tục, chúng có thể nóng lên do sức nóng của da bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên để yên và xem gói hút oxy hoạt động như thế nào sau mỗi 5 phút hoặc lâu hơn.

Kiểm tra gói chỉ báo oxy

gói hấp thụ khí oxy ohunter
Kiểm tra gói chỉ báo oxy

Một phương pháp tuyệt vời khác để kiểm tra tình trạng của gói hút oxy mà các gói hấp thụ khí oxy ohunter cung cấp là chỉ báo oxy trong mỗi túi chân không lớn. Chỉ báo oxy của trong bao bì gói hút oxy ohunter có thể đưa ra cho bạn biết một số dấu hiệu trực quan cho thấy các gói hấp thụ oxy của bạn còn mới và sẽ thực hiện đúng chức năng của chúng khi được sử dụng. Chỉ báo oxy này là quỳ tím được đóng gói và hút chân không cùng với các gói hút oxy, thông thường chỉ báo oxy này sẽ có màu hồng nếu gói được niêm phong đúng cách, cho thấy không có oxy trong túi và gói hút oxy hấp thụ tốt. Nhưng một khi túi chân không lớn chứa các gói hút oxy bị xì hay lủng checker, chỉ báo này lập tức sẽ chuyển sang màu hồng hay xanh, chứng tỏ oxy đã xâm nhập vào túi chân không của hút oxy.

Nhìn chung, cách tốt nhất để xác nhận các gói hấp thụ khí oxy ohunter của bạn còn mới là cảm nhận bằng tay. Khi bóp nhẹ gói hút oxy, nếu có cảm giác mềm, hoặc như bột mịn bên tức bột sắt vẫn trong tình trạng tốt, ngược lại, nếu cảm thấy dạng rắn, cứng và giòn tức là gói hút oxy đã hết tác dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách kiểm tra tình trạng của gói hút oxy. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng, có thể theo dõi video cụ thể của SKYPAK tại đây.

Sky Pak
Cùng Chuyên Mục
So sánh pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm
Khi vận chuyển và lưu trữ một số hàng hóa, bạn…
Gói hút oxy
Gói hút oxy được biết đến như một sản phẩm dùng…
Gói hút oxy chất lượng
Gói hút oxy dường như không còn quá xa lạ với…
Gói hút Oxy Ohunter
Việc bảo quản thực phẩm đóng gói, chống lại sự phân…
Gói hút khí oxy
Mặc dù gói hút khí oxy được sử dụng rất phổ…
Sản Phẩm Nổi Bật
sp_túi khí chèn lót thùng carton dạng gối (1)
Túi khí chèn lót thùng carton dạng gối ngày càng phổ…
Túi khí chèn thùng carton dạng đệm (2)
Loại bỏ chỗ trống trong thùng hàng để đảm bảo an…
Pallet Epal
Pallet gỗ thông mới có khả năng bảo vệ hàng hóa…
pallet gỗ thông cũ 4 chiều nâng_sp (1)
Pallet gỗ thông cũ là giải pháp tuyệt vời để tiết…
Pallet gỗ keo (tràm) cũ (1)
Chi phí cực thấp là ưu điểm nổi bật của pallet…
FORM HỢP TÁC
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)
BẠN MUỐN TRỞ THÀNH?
người muangười bán
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM
Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*)